
Originally Posted by
Dr_Evil
Thí chủ Gadhafi ! tưởng đâu thí chủ bị thua trân bên Libi rồi chạy lạc sang đây hay sao (giởn chơi một xí nhé, bổn tăng chẳng có ghét hay hơn thua ǵ thí chủ đâu, thí chủ nhiều lúc cũng tiếu lâm)
Dr_evil này chỉ bênh vực cho kẻ yếu thôi, một người phu nữ di đường mà bị một bọn côn đồ chừng cả chục người hà hiếp, th́ người đi qua đường như bổn tăng phải bảo vệ thôi không biết thí chủ th́ sao ?
Không biết thí chủ có biết GHH đă bị pot lên đây bởi thủ lănh và lâu la cả đóng video và h́nh tục tiểu trên đây bị nhục mạ đánh mất danh tánh cả trăm lần một cách vô lư th́ bổn tăng phải ra tay thôi. Là một thủ lănh mà chơi c̣n tôi hơn một thẵng côn đồn ngoài đưỡng đó là một lư do Dr_Evil không có ũng hộ thủ lănh nữa là vậy đó
Tiểu muội HYNH dể thương cũng vậy, ngày nào tiểu muội bị một chú tiểu TV Mountain ném phân vào mặt, tiểu muội phải g̣ng gánh với TV này một thời gian mặc dầu tiểu muội có yêu cầu tv này chấm dứt
Ngược lại Mod chẳng phạt, nên tiểu muội bực tức theo luật gian hồ phải phủ chém tv này
Lúc chém tv này không ngờ có người bao che sau lưng là thí một thí chủ Việt Cộng Con Mất Góc , phạt tiểu muội HYNH bỏ vài chuồng khỉ, bổn tăng nay theo luật gian hồ phải hỏi nguợc tại sao mod không ngăn ngưà bỏ TV Moutain vào chuông khỉ trước khi xử trảm tiểu muội trước khi săy ra chuyện đại loạn này !
Bookmarks