
Originally Posted by
Tran Truong
Chuyến bay C-17 gần nhất đến Nội Bài cách đây vài ngày mang theo 53 tấn hàng hóa, trang thiết bị. Nguồn tin này cũng cho biết toàn bộ ba chuyến bay C-17 đến Việt Nam chỉ mang thiết bị hậu cần, chưa chở xe hay máy bay trực thăng Marine One chuyên chở Tổng thống Obama đến Việt Nam.
“Từ nay đến khi đoàn Tổng thống Obama sang ít nhất sẽ có 4 máy bay C-17 nữa mang thêm nhiều thiết bị chuẩn bị cho chuyến viếng thăm "
Họ chỉ thăm ba ngày thôi , nhưng họ " sẽ có 4 máy bay C-17 nữa mang thêm nhiều thiết bị chuẩn bị cho chuyến viếng thăm " là vì họ quá sợ đồ ăn thức uống tại VN .
Đừng nói tới nhu yếu phẩm . Họ chở nước sang cho nhu cầu sinh họat của họ đó . Chính vì vậy bà Michelle và các con bà mới ở lại không sang .
Nên chuyến đi này rất ư tốn kém ,tốn kém hơn đi thăm các nước khác .Và đương nhiên , khi về , mọi thứ đều được bỏ lại , cho đám " tự hào hão " chia nhau .
Bookmarks