
Originally Posted by
Thiên B́nh
Nẫu nói chuyện ngốc mà không biết ngượng hén! ;)
- Không góp tiền cho LT v́ nghĩ LT dư sức qua cầu, hơn nữa lại có luật sư chùa căi không tốn tiền mà! Chuyện nầy nhỏ xíu cần ǵ tốn nhiều tiền chứ! ;)
- Nếu thiên hạ như tớ góp tiền cho LT th́ nẫu lại bảo LT thừa cơ làm giàu, dùng tiền mua xe, xài riêng. Nẫu lại thừa cơ luồn trôn NVHN bảo rằng LT phải giao ra danh sách chi thu xài ra sao ...cho nẫu ... và đảng csvn kiểm soát, bằng không th́ LT phải trả tiền lại cho nẫu (dù rằng nẫu là vẹm chỉ luồn trôn NVHN) ;).
- Nếu thiên hạ đóng góp tiền thêm nữa th́ nẫu lại bảo LT tranh đấu v́ tiền. Vậy tiền phải khai thuế, vậy LT phải xuất tŕnh mẫu đóng thuế cho chính phủ Mỹ dù hôm nay chưa hết năm 2010 chưa đến thời gian khai thuế
- V́ thế tớ thấy tớ không cần góp tiền cho LT, để LT xài ls chùa, để khỏi mắc công LT khai thuế, vẹm nẫu khỏi phải luồn trôn NVHN đ̣i xem mẫu khai thuế của LT (dù rằng chưa phải thời gian khai thuế, nhưng v́ vẹm ngốc muốn luồn trôn NVHN đủ cách, đủ nơi, v́ đảng csvn bất lực với LT ;)
- Nhưng khi LT sử dụng ls chùa, thế là nẫu lại bảo như vậy là tốn tiền thuế của nhân dân Mỹ! ;) Cái nầy gọi là ǵ nhỉ? À, mèo đảng csvn khóc dân Mỹ tốn tiền thuế, giả từ bi! :D
- Không đóng góp tiền cho LT th́ nẩu lại bảo NVHN không ủng hộ LT v́ không góp tiền cho LT.
Tóm lại các nẫu vừa ngốc, vừa hèn, vừa bí lối tuyên truyền, vừa phải luồn trôn NVHN, vừa hăm dọa NVHN CC.
Không góp tiền cho LT th́ nẫu phán NVHN không ủng hộ LT. LT xài ls chùa th́ nẫu bảo tốn tiền thuế của dân. NVHN góp tiền cho LT th́ nẫu bảo LT tranh đấu để làm tiền NVHN. Tóm lại, tớ biết rơ đảng csvn và nẫu đă bất lực và tức giận với LT từ lâu lắm rồi. Nhất là các vẹm nẫu sự bất lực càng gia tăng khi hù dọa chẳng làm được cái đinh gỉ ǵ gi với NVHN CC. ;)
*
Bookmarks