
Originally Posted by
AU LAC
Nếu trong 35 năm qua, người VNHN chỉ nổ lực vận động đấu tranh cho một mục tiêu duy nhất:
Đ̉I HỎI CSVN TỪ BỎ ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP
th́ hẳn VN đă có dân chủ từ lâu rồi.
Sao lại c̣n sự ứơc mơ thống nhất về một kiểu tranh đấu vậy .
Ngừơi bên ngoài người ta tranh đấu kiểu ǵ cũng là kiểu họ ưng ư nhất, kiểu muốn giựt sập CDHN hay kiểu kiêu bỏ điều 4 hay kiểu dân trong nứơc làm cái ǵ đó chỉ đơn giản là kiểu cách .
Dân trong nước không theo kiểu Hải Ngoại th́ thôi chớ làm ǵ có chuyện ngược lại dân Hải ngoại phải "cúi đầu" tuần phục theo kiểu dân trong nứơc "soi sáng" . Forget it đi ! (
nhất là loại dân có căn cốt bị giáo dục của CS hanoi nhồi sọ nữa )
Bài toán chính trị
chỉ có người đứng bên ngoài giựt dây người bên trong nước thôi, không có chuyện ngược lại (
giựt dây người ở Hải ngoại được ăn cái giải ǵ? ngoài tṛ ca sĩ hải ngoại về hát cho nghe đở ghiền. Chớ ngừơi ở HN họ có chính quyền đâu mà giựt dây cho sập,;) trong khi đó trong nước có bạo quyền HaNoi nằm ỳ ra đó tha hồ mà bên ngoài Mỹ Anh Pháp Nga Tàu giựt dây cho đến khi nào chế độ rung rinh ..v́ đó là phản ứng hóa học tự nhiên chỉ có 1 chiều )
Có biết tự ái dân HN cao cở nào không vậy ? Cũng cở bắt thủ lảnh Hanoi phải đi ḷn ngỏ sau ngỏ hông vĩnh viễn . :p
Giai do cứ phí tâm sức, đem cái CỜ VÀNG BA SỌC về lại trên đất nước VN.
Tranh đấu kiểu đó th́ đến tết CONGO VN vẫn chưa có DÂN CHỦ.
Chuyện muốn đem lá cờ VÀNG BA SỌC Đỏ về lại trên đất nước VN là chuyện rất tự nhiên cần nên có v́ đó là lá cờ Tổ quốc VN có trước sự té ḷng mẹ của hồ chí minh .
C̣n chuyện VN có dân chủ đến tết nào hay không là chuyện dân VN trong nươc có đủ kiến thức về chính trị nổi lên tranh đấu không ? Chả có dính líu ǵ đến màu cờ ..Ba sọc đỏ
Sao AL bị hội chứng dị ứng cờ vàng ba sọc đỏ vậy
Nếu đem so sánh với cuộc tranh đấu dân chủ của bà AUNG SAN SUU KYI
th́ các lực lượng tranh đấu cho cờ vàng ở hải ngoại nên xấu hổ..
Bà AUNG SAN SUU KYI có kiểu của bả cho hợp với thời thế nứơc MD, họ có lịch sử chỉ đổi tên nứơc ,chớ không đổi màu cờ ..
Nước VN đang có màu cờ Vàng Ba sọc tự nhiên có bọn ruộng nào đó chạy ra cứơp chính quyền Trần Trọng Kim rồi tự suớng cho là "cách mạng tháng 8" đem khoe ra một màu cờ đỏ lói với ngôi sao vàng biểu tượng của tỉnh Phúc Kiến bên xứ chệt .
..
Dĩ nhiên bọn CSVN lại càng phải xấu hổ hơn với người đàn bà Miến điện này.
V́ đă được cơ hội lănh đạo đất nước gần nưả đời người vẫn chưa đưa đất nước đến:
ĐỘC LẬP, TỰ DO, DÂN CHỦ.
CSHN mặt chay mày dầy như Lê Đức thọ nào biết xấu hổ là cái ǵ đâu, nếu biết trong nội bộ chúng đă có loại ngừơi như bà AUNG biết diễn thế nào là tranh đấu dân chủ cho VN rồi ..
Cái ngu của Chế độ Hanoi là không nặn ra nổi một ngùời trong nuớc diễn xuất thật sự muốn dân chủ cho VN trước ánh mắt nh́n QT .
Cho nên mới có sự kiện QT người ta khen bà AUNG , nào thấy Quốc tế khen CHHV (loại chủ trương đ̣i bỏ điều 4 hiến pháp đó), Lê Công Định đâu .(đấu tranh dân chủ kiểu Bùi Tín, kiểu Dương Thu Hương, QT c̣n chưa thèm thấy ḱa th́ làm sao tới phiên loại CHHV ,LCD )
Bookmarks