
Để tiếp theo đề tài anh hùng Lư Tống trong cuộc chiến pháp lư xịt ca nô Đờm.
Như quí vị đă biết phiên toà thứ 7 vào đầu tháng 12 này, có tin bên công tố giảm từ 6 xuống c̣n 2 tội danh cáo buộc anh hùng Lư Tống và ra điều kiện nếu nhận tội sẽ dàn xếp với toà cho "hưởng án treo".
Nhưng anh hùng Lư Tống cương quyết không nhận tội và phiên toà kế tiếp sẽ xử vào ngày 28/2/11.
Trong bài viết "
Video: Phiên ṭa Lư Tống lần 7" của nick Sydney đă post trên Vietland. Anh hùng Lư Tống có tiết lộ "Chánh Biện lư" phiên toà tới là người Do Thái!
Ls biện hộ anh hùng Lư Tống phải nắm bắt chi tiết này, một chi tiết rất quan trọng.
1.-Biện hộ một cách mạnh mẽ hành động xịt tên Đờm là hành động chính trị. Chứng minh tên Đờm ca tụng HCM qua bài ca "
Nhớ Bác". Tên Đờm từng tuyên bố hắn thích bài ca này!.
2.-HCM là tên đồ tể CS mang tội ác chống nhân loại qua Căi Cách Ruộng Đất giết hơn nửa triện người dân Miền Bắc. Và cũng chính HCM đọc lệnh phát động cuộc Tổng Tấn Công Tết Mâu Thận 1968. DVD Sự Thật HCM của Lm NHL có nói rỏ điều nầy.
3.-Việc một người như tên Đờm ca tụng tên HCM khủng bố, giết người hàng loạt có tổ chức, có hệ thống, chẳng khác nào bọn
đầu trọc ca tụng Adolf Hitler. V́ thế anh hùng Lư Tống chống lại mọi kẻ truyền tuyền ca tụng những kẻ mang tội ác chống nhân loại.
4.-Tại thủ dô Washington vào 06/2007, cựu TT Bush đă khánh thành đài tưởng niện nạn nhận dưới chế dộ CS
(Victims of Communism Memorial) trong đó có hơn 3 triệu người Việt Nam bị HCM cùng với Đảng CSVN thủ tiêu giết hại.
Đây là phiên toà của lương tâm, của công lư chứng minh rằng hành động của của anh hùng Lư Tống là v́ chính nghĩa cao cả ngăn chặn, phản đối mọi cá nhân nào ca tụng biểu tượng tội ác của CS xâm nhập vào xả hội Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền của Hoa Kỳ.
Bookmarks