
Originally Posted by
Dr_Tran
Muốn cải tạo, th́ phải tốn 30-50 năm. Phải có giáo dục bắt buộc đến ít ra là lớp 9, không tới phiên cha mẹ quyết định, mà ai cấm không cho con đi học th́ bị bỏ tù lập tức.
Trong trường, trước khi học chữ, con nít phải học chống nhậu nhẹt, hút thuốc, ăn đồ dơ.
Cha mẹ nào cho con cái ăn chuột, côn trùng, chó, mèo, rắn rít, th́ bỏ tù cha mẹ đó.
Con nít vô kể chuyện đêm qua ăn chuột, th́ cô giáo có nhiệm vụ gọi cảnh sát xuống bắt cha mẹ đứa nhỏ, bỏ tù 3 tháng, c̣n em nhỏ đem cho người khác nuôi. Ba lần là rút quyền nuôi dưỡng con cái, đem hết con cái cho người khác nuôi, và cha mẹ bị bỏ tù nhiều năm, tịch thu tất cả tài sản, để khi ra tù sẽ làm ăn mày, chết sớm, khỏi gây hại xă hội.
Con nít vô lớp kể bị cha mẹ đánh đập, th́ cũng làm y như trên.
-------------------------------
Một khi có LUẬT trong tay, Chính phủ mởi sẽ có đủ quyền lực, can đảm, dùng các biện pháp mạnh.
Ai chống đối, th́ CP có thể nói "Đây là LUẬT do đại diện dân chúng thông qua, và dân chúng TỰ DO BẦU CHỌN các đại diện này. Do đó, đa số dân chúng muốn như vậy, CP do dân thuê về chỉ làm việc theo ư dân".
Chứ nay th́ CP làm luật, hành luật, th́ không đủ uy tín thực hiện, do dân sẽ nói "tôi không ủng hộ các luật do chính các ông viết ra".
Hơn nữa, hiện nay, quan chức ăn chuột rầm rầm, đánh vợ đánh con phun máu hàng ngày, th́ làm sao mà thi hành các luật như trên.
Thành ra, t́nh trạng hiện nay là hoàn toàn bế tắc, với CHẤT NGƯỜI hiện nay, quốc gia không thể nào phát triển, mà chỉ có lụn bại, và ngày càng bi đát, điêu tàn.
-------------------------------
Bookmarks