DN co the chi cho toi cach post 3 chart trong 1 duoc khong? la boi vi toi muon post chart usd, eur, va eur/usd cung 1 luc. thank you.
Post một hay ba hay 100 cái th́ cũng như nhau cả thôi, bạn ấn vào Reply with quote trong post này của tôi bạn sẽ nh́n thấy các link được sắp xếp thế nào.
Một chart th́ cho vào một link, mười chart th́ cho vào 10 link là xong, nên nhớ phải cho xuống ḍng và giăn cách đầy đủ th́ khi hiện lên h́nh ảnh sẽ đẹp và gọn gàng.
Next Week sẽ có nhiều chiến trận hấp dẩn lắm đấy.Các Du Kich quân hảy chuẩn bị súng đạn sẳn để lâm trận nghe. Em Vàng th́ chú ư (1648-1650), nếu em trèo không nổi lên trên khu nầy th́ tặng cho em một cú SHORT. Em EURUSD th́ đang đụng đầu một cai confluent resistance (50% Fib. và 65 EMA) , coi thêm indicators nếu có signal th́ a lê hấp SHORT. Em EURO đơn độc th́ chắc đợi thêm vài ngày nữa th́ cũng tặng luôn cho em một cú SHORT..... PS: Đại ca thấy Kitty khá lắm đó nghe, biết làm như vậy th́ sẽ thấy account càng ngày càng lớn thêm cho mà coi. Dĩ nhiên sẽ có lúc thua nhưng số lần thắng sẽ nhiều hơn là thua.Kitty và Maica đă biết dùng PM chưa?. Ít bửa nửa th́ sẽ dùng PM để thông báo cho mà trade v́ nghe tụi nhóc nói topic nầy là VC spam VL nên đ̣i dẹp.
Last edited by Pleiku; 23-10-2011 at 11:17 AM.
Thật là buồn cười,Trungtu và DN có đọc cái topic "Dr_Tran's tickets and related comments" chưa. Tụi nó đang kiện ông QD là tụi ḿnh "mong" cho Vàng xuống trong khi tụi nó "mong" cho V lên làm cho mấy ảnh thua sặc máu. V́ vậy tụi ḿnh là VC muốn phá thối mấy ảnh....:p.
:d :D
tui cũng đang mong em vàng lên mạnh đây mà chưa được he he he
Hôm nay chủ nhật ở nhà rảnh việc quá, dạo này kinh tế đi xuống chẳng muốn đi ra ngoài giao lưu ǵ, tiết kiệm đồng nào hay đồng ấy
![]()
Trời.Cảm ơn anh.Thiệt là Trungtu không biết phải nói thế nào khi đọc bài mà một nhân vật có nickname là Peak viết về Trungtu!!! Thú thật,kể từ khi TT biết tới forum do một lần t́nh cờ search trên mạng,Trungtu đă vô thẳng trong pḥng này và lập 1 cái topic "cho vui" là chính,rồi nếu chia sẻ được ǵ ḿnh học,ḿnh làm mà giúp ích người ta là một việc làm tốt.Đơn giản vậy thôi.Nghĩ rồi làm...Thú thiệt,Trungtu 5,10 phút về trước là LẦN ĐẦU TIÊN "trong đời" vượt ra khỏi cái phạm vi topic này lấy ǵ mà biết mưu với đồ ǵ chứ??? Nếu anh QD đóng topic th́ TT cũng không có lời lẽ ǵ,nhưng mà TT nghĩ rằng anh không làm thế những bởi Trungtu không có "tội t́nh" ǵ cả. Nhân vật có nickname Peak nào đó xin đừng có vô cớ trút tức giận của "anh" vào tôi như thế không công bằng.Bởi tôi chẳng thù oán hay xiên xỏ ǵ anh cả...Trungtu nói như thế,mong anh Quốc Dân xét cho công bằng.Và qua những ǵ anh đă trả lời cho nhân vật Peak,Trungtu xin cảm ơn anh v́ anh biết được sự việc đúng hay sai.
Trungtu
relax đi TT, mấy ảnh nói cao siêu quá, dân đen hem có hiểu nổi đâu
There are currently 3 users browsing this thread. (0 members and 3 guests)
Bookmarks