Tôi hiểu ư ông nói ! Ư tôi muốn nói rơ như thế này, TS - HS là của VN th́ đúng 100% rồi, hô vang câu này th́ thoải mái và cảm thấy tự hào thôi . Tàu chiếm HS của VN , có ư đồ chiếm luôn TS của VN th́ đúng luôn, thành ra tôi không ngại khi nhắc tới, và tôi nguyện đồng ḷng cùng những ai ủng hộ VN trên tinh thần yêu nước quyết bảo vệ biển đảo VN bằng lẽ phải . Nhưng c̣n chuyện CS bán nước th́ hơi nhậy cảm quá, tôi thấy nếu thật sự ông Đồng có ngu si kí mấy cái văn bản bất lợi ấy th́ là ông Đồng nhường bước chứ chưa thể gọi là bán nước, mà nếu có bán nước th́ chỉ ông Đồng bán chứ liên quan ǵ tới toàn bộ đảng viện CSVN đâu mà nói đảng CS bán nước ? Nói vậy tôi thấy quá huốt, nhiều khi bất công với những đảng viên yêu nước khác . Tôi không phải binh CS theo kiểu bưng bô, mà là tại tính t́nh tôi b́nh tĩnh, cái ǵ cũng phải cho thật thấu đáo rồi mới phán quyết .
Hân hạnh được tiếp chuyện với ông !
LTTD
Last edited by LeThiTraDa; 22-10-2010 at 01:35 PM.
Khỏi cần phải nói, chuyện ông HCM có vợ con hiện nay vẫn là một ẩn số, tôi không binh ông HCM và không quả quyết là ổng " c̣n trinh " v́ tôi đâu có dịp khám cho ổng, nhưng tôi vẫn không tin là ổng có nhiều vợ, đơn giản là v́ ổng là một người suốt đời đấu tranh , rồi trốn chui , trốn nhủi th́ thời gian đâu mà nghĩ tới chuyện trai gái . Thời gian ông HCM khổng đủ để ăn một bữa cơm ngon, không đủ để tắm nữa, th́ làm sao có thời gian " !!!! " được .
LTTD
Chào ông Nguyễn Kiến Hưng !
Nếu thật sự VN có một ai đó ngu quá tự ư kư kết với nước ngoài những điều bất lợi cho VN, th́ dù là ông ch́ , ông sắt , ông nhôm hay ông Đồng th́ vẫn như nhau thôi ...nhưng ḿnh là thế hệ đi sau, dù cho tiền bối ngu, th́ hậu bối phải đỡ giùm, đỡ giùm không phải là bao che cho tội ác, mà là chối hết, ḿnh không dại ǵ thừa nhận, nếu thừa nhận th́ không khác ǵ ḿnh là người VN , mà ḿnh cũng xác nhận với quốc tế giùm Tàu là : cha chú tôi đă bán đất cho Tàu .
Cha ngu th́ chú đỡ, chú dỡ th́ con nâng...( câu này tui mới chế ra )
, chứ ai đời lại công nhận cha chú ḿnh ngu ? ( cha chú đây là ví dụ ).Tôi dân Miền Nam, tôi ủng hộ CS MN, tôi đâu có cảm t́nh ǵ với ông Đồng thuộc phe CS già, nhưng tôi chối hết nếu thật sự tôi biết công hàm đó là thật. Thằng Tàu nó điếm thúi bắt chẹt VN kí kết v́ lúc đó VN lâm vào thế kẹt, th́ ḿnh cũng phải điếm thúi lại với nó, đối với kẻ thù th́ không cần phải khách sáo. Muốn có cái lợi lớn th́ phải hy sinh nhiều cái danh dự nhỏ , đó là chân lư sống của tôi .
LTTD.
" mà nếu có bán nước th́ chỉ ông Đồng bán chứ liên quan ǵ tới toàn bộ đảng viện CSVN đâu mà nói đảng CS bán nước ? "
̣( Trà Đá )
Thưa đồng chí Chu Ân-lai,
Tổng lư Quốc vụ viện nước Cộng hoà nhân dân Trung-hoa,
Chúng tôi xin trân trọng thông báo tin để đồng chí Tổng lư rơ:
Chính phủ nước Việt-nam dân chủ cộng hoà ghi nhận và tán thành bản tuyên bố, ngày 4 tháng 9 năm 1958, của Chính phủ nước Cộng hoà nhân dân Trung-hoa, quyết định về hải phận của Trung-quốc.
Chính phủ nước Việt-nam dân chủ cộng hoà tôn trọng quyết định ấy và chỉ thị cho các cơ quan Nhà nước có trách nhiệm triệt để tôn trọng hải phận 12 hải lư của Trung-quốc trong mọi quan hệ với nước Cộng hoà nhân dân Trung-hoa trên mặt biển.
Chúng tôi xin kính gửi đồng chí Tổng lư lời chào rất trân trọng.
Hà Nội, ngày 14 tháng 9 năm 1958
PHẠM VĂN ĐỒNG
Thủ tướng chính phủ
nước Việt-nam dân chủ cộng hòa
CÁ NHÂN ÔNG ĐỒNG HAY CẢ NƯỚC ?
CẢ NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN .
ĐẢNG CỘNG SẢN KHÔNG CHỊU TRÁCH NHỆM ?
HỒ CHÍ MINH VÀ̉ CẢ BỘ CHÍNH TRỊ ĐÂU ? SAO KHÔNG CAN GIÁN ?
TRÀ ĐÁ CÓ BIẾT QUY LUẬT CỦA CỘNG SẢN LÀ TẬP THỂ QUYẾT ĐỊNH VÀ CÁ NHÂN THI HÀNH KHÔNG ?
"đơn giản là v́ ổng là một người suốt đời đấu tranh , rồi trốn chui , trốn nhủi th́ thời gian đâu mà nghĩ tới chuyện trai gái . Thời gian ông HCM khổng đủ để ăn một bữa cơm ngon, không đủ để tắm nữa, th́ làm sao có thời gian " !!!! " được ."
̣(Trà Đá)
".....Nguyên từ năm 1954 tôi có người yêu tên Nguyễn thị Vàng, 22 tuổi quê làng Hà Mạ, Xă Hồng Việt, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng. Cô Vàng có người chị họ là Nguyễn thị Xuân, tên gọi trong gia đ́nh là cô Sang tức Minh Xuân. Tôi nhập ngũ đi bộ đội cuối năm 1952. Cô Vàng và cô Xuân t́nh nguyện vào công tác hộ lư trong một đơn vị quân nhu. Được mấy tháng sau ông Trần Đăng Ninh, Tổng cục trưởng Tổng cục hậu cần mấy lần đến gặp cô Xuân. Đầu năm 1955 th́ đem xe tới đón về Hà Nội, nói là để phục vụ Bác Hồ. Được mấy tháng sau th́ cô Xuân cũng xin cho cô Vàng về Hà Nội, ở trên gác nhà 66 Hàng Bông Nhuộm với cô Xuân và cô Nguyệt con gái ông Hoàng văn Đệ cậu ruột cô Xuân....."
(Trích trong "Tài liệu mật từ Văn Pḥng Chủ Tịch
Quốc hội Cộng Sản Việt Nam. " http://www.thienlybuutoa.or g/Misc/BucThuMat-01.htm)
"...đơn giản là v́ ổng là một người suốt đời đấu tranh , rồi trốn chui , trốn nhủi ..."
̣(Trà Đá)
Bào chữa vớ vỉn ,đang nắm chính quyền ,làm chủ tịt nước ,mắc mớ gì mà còn phải trốn chui trốn nhủi nữa chớ .
Chủ tịt nước có nhiều thời giờ cho chuyện "ấy" lắm ,đây này :
"....Cùng được tuyển một lúc với chị Xuân, c̣n có hai người em gái chị ta, em họ, cũng là con cái gia đ́nh gốc cách mạng cả. Họ được bố trí ở trong một ngôi nhà ở Phố Hàng Bông Thợ Nhuộm, sát đường Quang Trung. Thông thường Trần Quốc Hoàn tự thân đưa chị Xuân vào gặp Bác, sau đó lại đưa về...
- Mỗi lần như vậy chị ta ở lại bao lâu?
- Không chừng. Có khi chỉ một đêm, có khi đôi ba hôm... Người đàn bà này rất được ḷng Bác. Họ có với nhau 2 đứa con. Đứa con gái, con của chị, được Bác đặt tên là Trinh. Đứa sau, con trai, được đặt tên là Trung, Nguyễn Tất Trung....."
(http://my.opera.com/rangdong/blog/h-cn)
Ông là thành viên mà có vẻ ông không đọc hết các bài viết . Có, Trá đá có xác nhận trên VL là đực rựa , và có lời xin lỗi nữa. Cái nầy th́ không cần phải dùng CAM để post lên đây cái trái ớt hiểm của Trà đá như đề nghị của Xuân Nhi khi có người đặt nghi vấn XN không có cái lá đa .
VC vào đây có đử mọi màu sắc, h́nh dáng . Ông có biết là ngay cả tên nào chống cộng dữ nhất th́ hoá ra là tên công an mạng không ? VC cho tiền để lập trang mạng chống cộng, ông có biết không? Trà đá ở VN, đực rựa, và đang công tác địch vận trên mạng th́ gọi là công an mạng cũng có ǵ sai ? Xin lỗi tôi làm tài lanh trả lời giúp ông B́nh, không biết có được thưởng cái ǵ không?
Nghe và đọc những góp ư của các anh chi trên vietland nói về Trà Đá. Trà Đá rất 'Bức Xúc". Để các anh chị tâm phục, khẩu phục Trà Đá đang chuẩn bị và sẽ thực hiện một ngày rất gần đây.
1) Trà Đá đang thực hiện một tấm biểu ngữ chiều dài 5 thước, chiều ngang 8 tấc, trên đó có viết hàng chữ:
Hoàng Sa_ Trường Sa là của Việt Nam.
2) V́ là Nhạc Sĩ nên Trà Đá có sẵn dàn Âm Thanh với âm lượng lớn. Trà Đá sẽ đưa dàn âm thanh này ra Hà Nội
3) Phương tiện di chuyển là xe nhà của Trà Đá sẽ khởi hành từ Miền Tây (Đồng bằng Sông Cửu Long) để ra Hà Nội.
Khi ra đến Hà Nội. Trà Đá đến thẳng Lăng Ba Đ́nh căng tấm biểu ngữ và dùng dàn máy phóng thanh hô lên thật lớn câu: Hoàng Sa_ Trường Sa là của Việt Nam không phải của Tàu.
Sau đó th́ như thế nào hả chị Trà Đá ??
Trà Đá mà làm được như vậy tôi mới Tâm Phục va Khẩu Phục cũng như sẵn sàng thăm nuôi hàng tháng
Tôi xin lổi cái ǵ ? Tôi xác nhận cái ǵ ? Tôi chỉ nói tôi là gái hay trai không quan trọng, v́ gái hay trai th́ đều có quyền tham gia bàn luận chuyện chính trị như nhau . Có khi nào tôi quan tâm ở đây ai là trai hay gái không ? Mạng là ảo, v́ nhiều lư do riêng tư người ta có thể đặt cho ḿnh bất ḱ cái tên nào, miễn sao đừng lấy những tên tục tĩu, phản cảm người đọc mà thôi .
C̣n cái ông Yellow Flag ư muốn úp mở Trà Đá tôi đang ở Miền Tây phải không ? Muốn cần tôi cho số phone và số nhà luôn. Một khi tôi vào đây th́ tôi chả phải sợ ǵ ráo . Nếu ông từng là bạn của tôi th́ tôi cũng nói vậy, v́ những cách " chơi " như thế này không đơn giản là giỡn nữa. Nên nhớ, một khi người ta đă dám lên mạng vào trang chống cộng, một khi người ta dám nói thật là đang ở trong nước, th́ mấy chuyện cỏn con như chổ ở hay trai hay gái chẳng ăn thua ǵ .
Tôi thật sự bất b́nh khi mấy ông chỉ biết soi mói đời tư của người khác chứ không có ư thảo luận . Tuy tôi nói thẳng với mấy ông, nhưng đây chỉ là góp ư trên tinh thần những người cùng sinh hoạt chung một DD, chứ tôi không hằn hộc với mấy ông .
LTTD
There are currently 4 users browsing this thread. (0 members and 4 guests)
Bookmarks