Bác sĩ nhận tội gian lận bảo hiểm $154 triệu
http://www.nguoi-viet.com/absolutenm.../?a=135157&z=1
Chuyện này tôi biết mấy năm trước, rất xấu hổ, do tôi làm medical director, bên SIU gọi qua nói cty bị gạt bảo hiểm, mà coi ra toàn mặt VN.
Tôi giao hồ sơ qua cho FBI, và giúp họ điều tra.
Tôi coi tiền sử các claims cũ, thuốc lấy ra của các "bệnh nhân" này, và cho biết họ giả mạo v́ không thể "đột nhiên" có quá nhiều bệnh trạng như vậy trong khi mấy năm trước đó có đi BS thường xuyên nhưng không có bệnh ǵ.
Một tay tôi giúp FBI bắt không duới 100 bệnh nhân gian lận, đa số là VN. C̣n đám đầu sỏ th́ có bộ phận khác lo.
Cảm giác phải nói là rất sướng.
Không truy tố họ làm ǵ cho mất thời gian, ở tù mất công nuôi. Phạt tiền họ thôi.
Tôi mà có quyền th́ ra luật tống khứ đám bệnh nhân, nhân viên, BS này về VN, Tàu hết. Tên Michael Chan khỏi nói cũng biết là Tàu.
DJ thế này chạy theo mệt quá:
http://www.marketwatch.com/investing/index/DJIA
VIX xuống lại rồi, tin mừng.
Dân đánh vàng sợ cái này nhất.
Có nhiều bác ở đây, vẫn c̣n suy nghĩ kỳ thị chủng tộc, da trắng, vàng, đen kiểu Hitler quá. Thế mới biết: có thể thích ứng với nền văn minh dân chủ, nhưng gột rửa được lối suy nghĩ kia mới khó .
Ông Hồ ít ra cũng nói được một câu đúng cho trường hợp này: “Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”
Tôi cùng lề trái, nhưng qua phần chủng tộc sắc dân này th́ tôi xin bất đồng ư kiến với nhiều bác
http://classic.cnbc.com/id/15840232?...0035343&play=1
David O'Neil, CIO at ASEAN Investment Management discusses why he is bullish on Vietnam.
Đố bạn nuôi được 1 con ngựa rừng cho chạy bằng 1 con ngựa đua. Chấp bạn dạy nhóm rừng từ nhỏ, hay con, cháu chúng.
Đố bạn nuôi 1 con chó ghẻ xà mâu cho khôn bằng 1 con cho Đức loại St. Bernard.
Đố bạn nuôi 1 con cháu COCC CSVN cho bằng 1 con cháu VNCH.
Cho dù bạn nuôi 1 con cháu CSVN từ khi mới sanh ra, cho uống sữa ngoại, học trường ngoại từ nhỏ, th́ lớn lên nó cũng chỉ như Vũ Viết Ngoạn là cùng.
Không phải bất cứ ai theo lề trái đều như nhau. Lề trái cũng có nhiều phân gạch khác nhau, lane khác nhau. Cái th́ cho phe thân ông Hồ như CHHV; cái th́ cho số thân Mỹ như bà TKTT, DNA; cái th́ cho phe tôi chỉ thân NHÂN DÂN VIỆT NAM mà thôi.
Tự ḿnh làm và gây ra để cho người ta phải coi rẻ ḿnh thôi,chính v́ ḷng tham và bản chất lười biếng của một số dân thất học ,muốn ăn sung mặc sướng nhưng không muốn làm việc ,họ đă tự làm giàu bằng con đường tắt là buôn lậu hàng quốc cấm,hầu như mười chuyến bay từ VN qua Úc và ngược lại là có hai chuyến buôn lậu,bây giờ th́ hết rồi nhưng quá muộn v́ vết nhơ đó đă làm mất đi cái nh́n thiện cảm của cơ quan sở tại cho dân VN định cư ở Úc,họ luôn cảnh giác với những chuyến bay từ VN qua Úc,do đó mới có cảnh người VN luôn được chiếu cố đặc biệc tại những phi trường của Úc.
There are currently 28 users browsing this thread. (0 members and 28 guests)
Bookmarks