Lại thêm te tua, nay xuống 2,6%, và đang xuống thêm:
http://money.cnn.com/quote/etf/etf.html?symb=VNM
Chắc họ nghe tin ǵ đây, S&P đánh sụt giá tín dụng VN???
Lại thêm te tua, nay xuống 2,6%, và đang xuống thêm:
http://money.cnn.com/quote/etf/etf.html?symb=VNM
Chắc họ nghe tin ǵ đây, S&P đánh sụt giá tín dụng VN???
Để tôi giữ tiền dùm cho: Mánh lới này xưa như trái đất mà vẫn có người bị mắc lừa.
Điều kiện để hưởng giá vàng cao là khách hàng phải cam kết gửi tiết kiệm số tiền VNĐ sau khi bán vàng cho các NH.
Ngày 18-5, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) thông báo nâng mức giá mua vàng lên 100.000 đồng/lượng so với giá thị trường tại thời điểm niêm yết.
Theo thông báo này, khách hàng cá nhân đang gửi vàng tại Eximbank có nhu cầu bán vàng cho Eximbank để gửi tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 1, 2, 3 tháng sẽ được ngân hàng (NH) mua vàng với giá cao hơn thị trường.
Trước đó, chương tŕnh “Ưu đăi bán vàng gửi VNĐ” của NH này mua vàng cao hơn 0,15% so với giá thị trường thời điểm niêm yết. Số tiền gửi tiết kiệm khách hàng sẽ được tham gia các chương tŕnh khuyến măi theo quy định hiện hành của Eximbank.
NH Việt Á (VietBank) cũng đang triển khai mua vàng cao hơn giá niêm yết với mức mua cao hơn 0,4% đối với khách hàng đang gửi vàng tiết kiệm tại NH và 0,35% đối với khách hàng mới muốn bán vàng. Với mỗi lượng vàng, khách hàng có thể bán cao hơn giá thị trường khoảng 150.000 đồng.
Kể từ khi quy định ngừng huy động và cho vay vàng của NHNN có hiệu lực từ 1-5, nhiều NH thương mại đẩy mạnh mua vàng đang gửi tiết kiệm của người dân cao hơn giá thị trường. Điều kiện để hưởng giá cao là khách hàng phải cam kết gửi tiết kiệm số tiền VNĐ sau khi bán vàng cho các NH.
http://cafef.vn/20110519092239226CA3 4/nhieu-ngan-hang-mua-vang-cao-hon-gia-thi-truong.chn
Bây giờ chúng tha hồ in tiền rồi mua cái ǵ lại không được, nếu không mua vàng, USD được chúng quay qua mua BDS và đất của dân. Tiền th́ in ra rẽ mà, tôi nghĩ chúng chưa có đổi tiền nhanh đâu, bây giờ chúng lợi dụng in ra tiền xài cho đă rồi đến khi nào kiệt quệ rồi chúng đổi tiền ra ăn cướp. Chu cha ơi nhiều tṛ chơi sảo quyệt quá. Vậy c̣n quá là hơn chơi đánh tư sản ngoại bản.
Bà con đừng có dại mà bán BDS, đất và của cải trong lúc này, bán USD và vàng càng KHÔNG nặng nữa. Tiền hồ tặc là tiền giấy vài bữa nữa sẽ dùng den lữa gói hàng thôi...
![]()
Last edited by MiniMe; 20-05-2011 at 12:49 AM.
Xin các bác cho biết năm 75 tại VNCH, 10 ngh́n đồng mua được những ǵ và trị giá của nó so với đô la thế nào?
Có ai trong số các bác giữ tiền để làm kỷ niệm không?
Những người kư chữ kư trên đồng tiền hiện c̣n sống không?
Mong các bác giải trả lời cho bàn con trong nước biết chút ít về tiền và kinh tế của VNCH.
Không đúng 100% như ư bạn, nhưng hy vọng bạn sẻ t́m lại được nhửng ǵ của Sài G̣n thật đẹp trong thời gian nầy. Trong thời gian nầy, các nước ASIAN ở quanh vẩn c̣n rất lạc hậu và cả các đồng bào VN sống ở ngoài bắc dưới sự kềm kẹp của chủ nghỉa cs do hcm áp đặt đến ngày 1975 th́ mới cướp được miền nam và làm cho VN bần cùng thêm vậy.
http://saigon.vietnam.free.fr/menu-saigon.php
Last edited by Black&White; 20-05-2011 at 01:45 AM. Reason: Completed
"Trật tự phường lại xông ra đường chặn xe vi phạm"
http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2011/...an-xe-vi-pham/
"Thượng tá Trần Sơn, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) khẳng định, dân pḥng tự ư dừng xe người đi đường là sai phạm. Theo ông Sơn, lực lượng dân pḥng chỉ tham gia giữ ǵn trật tự an toàn giao thông. Khi phát hiện người vi phạm luật giao thông, lực lượng này phải báo cáo cảnh sát giao thông để xử lư, không được tự ư dừng xe."
Không có b́nh luận thêm.
There are currently 26 users browsing this thread. (0 members and 26 guests)
Bookmarks