Chúng ta cố gắng tránh đi lạc xa khỏi chủ đề, xin quay lại chủ đề kinh tế.
Chúng ta cố gắng tránh đi lạc xa khỏi chủ đề, xin quay lại chủ đề kinh tế.
Không được huy động VND bảo đảm giá trị bằng USD
http://tuoitre.vn/Kinh-te/437854/Kho...-bang-USD.html
TTO - Ngân hàng không được huy động VND đảm bảo bằng USD. Với cho vay bằng VND, ngân hàng và người vay có thể thỏa thuận đồng tiền trả nợ và việc bảo toàn giá trị nợ gốc theo quy định. Đó là trả lời bằng văn bản của Ngân hàng Nhà nước cho Ngân hàng ACB vừa được Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến kư ban hành chiều 13-5.
...
Bây giờ quay lại thời ngăn sông cấm chợ. CẤM, CẤM và CẤM.
Những ǵ cơ bản đă được Dr Trần viết ra hết rồi, quanh đi quẩn lại cũng vẫn thế không có ǵ khác, trong khi bác Trần bận việc, nghỉ ngơi hay ngủ, chúng ta vẫn nên viết và thảo luận để topic này không được phép nghỉ ngơi, duy tŕ người truy cập đông, đó là tiêu chí của chúng ta. Nếu có vấn đề ǵ quan trọng, không cần chúng ta đề nghị tự Dr Trần sẽ tự nói và viết ra.
Xin các bạn cứ thảo luận tự nhiên.
Việt nam dân quốc không thể chiến thắng dễ dàng đâu, cs có sụp đổ kinh tế => thay đổi chính trị th́ Vn vẫn là một nước độc tài theo mô h́nh nước Nga hiện tại v́ các quan chức được học hành tử tế và căn bản ở các nước văn minh cực kỳ ít mà cái đám học ở Nga c̣n rất nhiều và mạnh, thành phần này sẽ nắm quyền trong tương lai. Tôi cảnh báo một sự thật này để các bác biết và suy nghĩ.
Việt nam hiện nay là đối tác chiến lược của Nga về mua bán vũ khí, có thể họ sẽ hỗ trợ và dùng thành phần này để giải quyết vấn đề chính trị của Vn để đảm bảo nguồn lợi cho họ, sẽ gạt Tầu và Mỹ ra khỏi miếng bánh này.
Chúng ta lo sợ dân chủ đến sớm quá sẽ không có lợi cho quốc gia nhưng sự thật lại đi theo một lối riêng nằm ngoài dự đoán và mong muốn của chúng ta.
Những điều này hoàn toàn đúng không hề sai, tất cả các chính phủ dân chủ non trẻ đều sa vào đây để bị mất phiếu, cuối cùng phe thân cộng lại lên cầm quyền.
Những điều này nên làm trước và chuận bị kỹ không để chính phủ mới bị phá bởi những chuyện sơ hở trong luật và hiến pháp.
KHÓC THAY CHO XĂ HỘI NÀY !!!
Tuổi trẻ c̣n làm được nhiều việc tốt cho xă hội , cuối cung nhờ có Đảng mà phải đi cướp từ sớm để đổi lại cuộc đời thế này đây
Hai nữ quái cướp giật tài sản vừa được TAND TP HCM đưa ra xét xử. Ảnh: Vũ Mai.
Trao đổi với VnExpress.net, một cán bộ điều tra cho biết hiện nay tệ nạn cướp giật đang hoành hành tại TP HCM. Số vụ mà công an bắt được chỉ là “phần nổi của tảng băng ch́m” trong khi thủ đoạn của bọn chúng ngày càng manh động, táo tợn và rất tinh vi. Ngoài việc các cơ quan chức năng phải tăng cường tuần tra kiểm soát th́ người dân trước hết phải biết tự bảo vệ tài sản của ḿnh.
http://vnexpress.net/gl/phap-luat/20...anh-o-sai-gon/
Top-hit của VN trong quá khứ và tương lai.
Chúc bà con cuối tuần ư nghĩa.
Quá muộn, nhưng c̣n hơn không. Tôi khinh các "kinh tế gia" IMF như rác, từ nhiều năm nay, từ khi có thể phân tích kinh tế vĩ mô thế giới.
Đám này gồm nhiều người học dở, ra ngoài làm không ai mướn, mới chạy vào IMF là nơi trả lương rất rẻ, dự đoán sai không sao hết v́ đă thành thông lệ nhiều năm.
Làm cho Goldman mà dự đoán sai như trong bài sau đây vạch ra, là đă bị sa thải từ lâu.
Trong IMF không 1 ai có thể nói là thuộc hàng trung b́nh. Tất cả đều là RÁC.
Tôi mà có quyền th́ đuổi đại diện IMF tại VN về nước trong ṿng 24 tiếng, đóng cửa văn pḥng đại diện. Đám ADB rất khôn, nhưng toàn là economic hitman, tôi cũng cho về xứ ngay, và WB cũng không ngoại lệ.
"...Dự báo của IMF: “Đoán toàn sai”?..."
http://cafef.vn/2011051410184508CA32...n-toan-sai.chn
Cái này ngoài lề nhưng thấy low life quá không chịu được, đi mua giày, đo giày, trả tiền, mà cũng chụp h́nh. Trong tiệm người ta biết ngay là thằng khờ ra tỉnh.
H́nh quảng cáo nhà quê VN, bán tôm xong qua Thái lan mua giày:
http://toancanh.tamnhin.net/giai-tri...rieu-dong.html
Cám ơn Bác , có Bác mà chúng cháu từ người trở thành sức vật thế này đây , chúng cháu coi con người như thú vật có thể giết nhau được ngay , không coi nhân tính là ǵ nữa
Không c̣n ǵ để nói được nữa với Cộng hoà xă hội chủ nghĩa Việt Nam do Đảng đứng đầu
Cơm công nhân: Nhầy nhụa, be bét, tả tơi...
Người thanh niên dùng chân đi dép lê lùa những miếng thịt nằm vung văi lẫn trong cơm, rau thải và nước rửa chén giữa nền nhà cho vào nồi. Đôi dép lê dùng để lùa thịt từng đi từ nhà vệ sinh đến ngoài đường...
http://danviet.vn/43078p1c24/com-con...bet-ta-toi.htm
There are currently 26 users browsing this thread. (0 members and 26 guests)
Bookmarks