
Originally Posted by
Hanhtrang
Anh nguoigia,
Để lên án và kết tội đảng CSVN không đ̣i hỏi phải có văn bản, v́ tụi nó nắm văn bản và dấu rất kỹ, giống như văn bản công hàm 1958 là do TQ đưa ra, để chứng minh với quốc tế là CSVN đă đồng ư với họ về lănh thổ và biên giới nên TQ mới động binh, chứ chẳng phải đảng CSVN đưa ra.
Hiện nay đảng CSVN c̣n dấu diểm những văn bản họ kư kết với TQ sau đó, tức kể từ chiến tranh 1979 bao gồm biên giới lănh thổ và lănh hải, mà phải ngoài năm 2000 mới xong, nên TQ mới lộng hành như hiện nay mà đảng CSVN đă không dám thưa kiện.
C̣n lại vấn đề nick Nguyên thuỳ Trang trên net th́ thế này, NTT chỉ là 1 nick được một nhóm người xử dụng để chống đối đảng CSVN, nhưng họ thuộc thành phần khác, mà theo tôi họ là những người gốc miền Bắc bất măn chế độ, nên nhiều khi họ có những tin bên trong khá đúng và sát với thời sự, nhưng không phải cái ǵ cũng đúng.
Nick NTT trở thành nổi tiếng kể từ vụ họ kết hợp với nhà báo Hạnh dương của tờ VietpressUSA ở Mỹ loan tin về vụ ông tướng Phùng quang Thanh bị ám sát ở Pháp năm ngoái, mà xem ra nặng tính thuyết âm mưu, có nghĩa nửa đúng nửa sai cho mục đích nào đó.
Tuy nhiên bài viết ở trên của NTT ta có thể phần nào tin được, là do số liệu họ đưa ra trong vấn đề, th́ chắc chắn phải có tay trong và nếu là giả th́ đă có tiếng nói phản biện, là cách ta dùng để kiểm chứng vấn đề.
Anyway, nick NTT là dân bá đạo nhưng không phải bá đạo th́ đă là sai, mà là họ dùng những infos cho mục đích riêng của họ.
Bookmarks