Xem đoạn clip ở trên thấy có rất nhiều "cut" và sự nhép miệng cũa TH không trùng khớp với voice, mặc dù tui đă download đoạn này xuống hard disk để kiểm chứng.
Có thể coi chừng chúng ta bị trúng kế. Bởi v́ 1 đoạn video clip mà cứ cắt rồi lại cắt rất nhiều lần th́ hoàn toàn không trung thực. Thí dụ tui hô hào "phải lật đổ nhà nước CHXHCN Vietnam" nhưng có ai đó chơi ác cắt "lật đổ".
Cuộc đời c̣n dài lắm. Wait & see.
Last edited by Z-28; 03-02-2013 at 04:37 PM.
Theo tôi, những lời phát biểu của Trúc Hồ phản ảnh CHÍNH XÁC với chủ trương và đường lối của đảng Việt Tân.
Nói cách khác, Đảng Việt Tân đă gởi một thông điệp (bảo đảm sự an ṭan) cho đảng cộng sản VN qua cửa khẩu của Trúc Hồ.
Last edited by Thanh Nghia; 03-02-2013 at 05:10 PM.
Anh Z-28
Tôi cũng có cảm giác này với anh qua giọng nói và chép miệng không trùng khớp (điều này,nếu anh Z-28 từng xem các phim bộ trên các site chiếu phim online,th́ anh sẽ thấy Problem này là không ít,nghĩa là miệng nhép trước,tiếng nói theo sau qua Server Youtube ) (là nhận xét trung thực của tôi),nhưng vấn đề ở đây là những ai đă quá quen thuộc với chất giọng của Trúc Hồ,th́ sẽ thấy làm sao ai đó có thể nhái y chang cái chất giọng của TH chứ ? (Tôi th́ tin chắc 100% đây là giọng của TH).
Tóm lại,những lời nói của TH mà chúng ta đă nghe hoàn toàn không có cắt xén,mà vấn đề là nằm ở mức độ "trùng khớp" giữa voice và miệng
Vài hàng chia xẻ cùng anh.
DVC
Last edited by Diêt VC; 03-02-2013 at 04:43 PM.
Bởi vậy tui mới nói "Cuộc đời c̣n dài lắm. Wait & see. ". Giọng trong clip đúng là dọng TH nhưng các bạn hăy b́nh tỉnh mà chờ xem sao. Sẽ có sóng gió nổi lên trong vài ngày sắp đến.
Mặc dù đoan clip có nhiều "cut" nhưng chăc chắn TH phát biều "Obama phải thế này, phải thế nọ...". Tui nghe mà ....
Đánh bóng Obama quá cha nội !
Last edited by Z-28; 03-02-2013 at 04:50 PM.
Th́ đă có sóng gió rồi.Anh xem mấy trang trước trong topic này,em gái" già mồm" đặc trứng cứ một hai gán cho ông bạn SilverBullet là dùng soft để sửa đổi.Trong khi,nếu những ai khá rành về việc sử dụng các softs audio đều biết,là lồng tiếng khớp với h́nh ảnh là không khó,nhưng việc dùng softs nhái y chang giọng của Trúc Hồ là điều không hợp lư,v́ lúc ấy softs sẽ khó phân định chính xác tần số giọng của TH để cho ra chất giọng 100% y chang giọng thật của TH.
Last edited by Diêt VC; 03-02-2013 at 05:03 PM.
Nhận xét của anh Z-28 không sai, sở dĩ sự nhép miệng không trùng hợp với tiếng nói là v́ đoạn video và audio đă được nhập lại (edited version) ở 2 thời điểm khác nhau, chứ không phải trực tiếp thu (h́nh+tiếng nói) khi Trúc Hồ phát biểu trên Đài SBTN.
Tôi có cơ hội được trực tiếp xem (h́nh+tiếng nói [original version]) ngay lúc đầu tiên khi Trúc Hồ phát biểu những điều này trên đài SBTN. Tôi xác định, nội dung lời phát biểu của Trúc Hồ trong đoạn video trên là đúng với những ǵ tôi đă được nghe và thấy trước đây trên Đài SBTN.
Thôi đi mâư ông ơi.
Vi dụ như Thủ tương´ Nguyễn Tân´ Dũng đă từng phát biểu nhiêù th́ thê´nao cũng có chử "theo", chử " Việt", chử "Tân" trong các phát biểu của ông.
Vậy là có thể ghép và sửa lại thành đoạn thủ tương´ Dũng tuyên bô´ theo Việt Tân, cũn như vu cáo cho Trúc Hồ là theo Việt cộng.
Có điều là làm mâư cái chuyện đó tôn´công và chi phí. Ngoài ra tác dụng của nó là con sô´ không.
Cùng lăm´ là để cho cá tháng 4, April.
Thôi đi mụ lắm mồm ơi !
Hăy banh lổ nhỉ rặc cứt ráy của mụ mà nghe Trúc Hồ tuyên bố chủ trương " không lật đổ đảng CS"....Đoạn video Trúc Hồ nói không có ngắn,th́ nếu cho là cắt xén,th́ cũng không thể làm mất ư nghĩa của toàn bộ chương tŕnh trả lời phỏng vấn kéo dài nhiều phút.
C̣n có muốn làm ví dụ,th́ sao không can đảm trích đoạn nào đă bị cắt xén trong video trả lời của TH,mà lại mang ví dụ trới ơi đất hởi về tên Dũng.
Chỉ có thứ đầu bă đậu là mới đi bênh vực TH.
Bây giờ,tôi vạch trần cái bản chất lưu manh tráo trở của đặc trứng nhé :
Cái post #115 trang 12: trong đó đặc trứng có nói là ông SB "hổ trợ kỹ thuật" giúp ông 9DC cơ hội phát tán video giả mạo vào VL".Nếu bà chỉ già mồm chừng ấy,th́ chẳng ai cho là bà gán cho ông SB cái tội danh" sửa audio".
Thế nhưng,ở post trước #102 trang 11,bà lại mang nguyên trang về cái soft làm audio là Sound Forge vào dán (theo kiểu "dằn mặt"),th́ nó có nghĩa là bà muốn dùng cái này để " hổ trợ" cho cái lư của bà khi muốn ghép tội cho SB.Nó có nghĩa là SB đă dùng Sound Forge để sửa audio.
Và ở đây,mọi người đều hiểu cụm chữ" hổ trợ kỹ thuật" của bà là thuộc về kỹ thuật audio,chứ nếu là đưa chuyền link cho nhau giữa ông 9 và SB,th́ không ai gọi đó là" hổ trợ kỹ thuật" cả,mà khi đưa chuyền link cho nhau th́ người ta gọi là" hổ trợ thông tin".Và chữ "kỹ thuật" ở đây là thuộc lănh vực chuyên môn về audio.
Thế mà,giờ đây bà dám trơ trẻn chối phăng, theo kiểu "nhổ ra liếm lại"...đủ cho thấy tư cách của bà quá tiểu nhân.:mad:
Hăy đọc kỹ góp ư của bạn Thanh Nghĩa giùm tôi,để cái đầu bă đậu của bà bớt u tối:
Suy gẩm đi !
Last edited by Diêt VC; 03-02-2013 at 07:35 PM.
SilverBullet hỗ trợ v́ ông Chín không biêt´ kỹ thuật web làm sao cho nó hiện ra trên trang Vietland, tạo cơ hội cho ông Chín có cơ hội phát tán audio giả mạo. Chư´ tôi không nói là chính SilverBullet có khả năng đó. Cở như SilverBullet cũng không gán ghép được audio.
Tôi bỏ cái đoạn sau ... v́ không muôn´quảng cáo cho nó .
Trương mục đó là của bà Hoàng Lan Chi trên trang thuvientoancau. Bà Hoàng Lan Chi ở Mỹ chuyên quậy cộng đồng ngướ Việt bên Mỹ và chông´ những ai tô´ cáo các vi phạm nhân quyền của chính phủ cộng sản ra trươc´ thê´giơí.
Cái file đó đă được bà Hoàng Lan Chi upload đem lên để trong trương mục riêng của bà ta ở trên trang Thuvientoancau . Bà ta tuy là ngướ phổ biên´nó, nhưng mà cở như bà ta cũng không có khả năng sửa và căt´ xén gán ghép audio. Mà phải là do các nhân viên chuyên ngành về vi tính mà đảng cộng sản thuê. Bên Xcafe có nhăc´tơí một trong những công ty chuyên môn về vi tính và phần mềm software ở CHXHCNVN có liên quan tơí chính phủ cộng sản.
Thật là phi lư khi mà gán ghép cho NS Trúc Hồ theo cộng sản và kêu gọi quôc´hội Mỹ hỗ trợ cộng sản, mà lại nói vơí bà Hoàng Lan Chi, không ai khác nghe ông ta nói câu đó lâu nay, trong khi bà Hoàng Lan Chi này không thuộc nhóm mà NS Trúc Hồ quen thân và giao du.
There are currently 3 users browsing this thread. (0 members and 3 guests)
Bookmarks