Chào mừng Bác H2O đă trở lại với Vietland
Thread Information
Users Browsing this Thread
There are currently 74 users browsing this thread. (7 members and 67 guests)
Tigon*,H2O,Đại Lăn,Nam T,Hoa Biển,
Tigon
Chào mừng Bác H2O đă trở lại với Vietland
Thread Information
Users Browsing this Thread
There are currently 74 users browsing this thread. (7 members and 67 guests)
Tigon*,H2O,Đại Lăn,Nam T,Hoa Biển,
Tigon
Người ta xinh xắn, người ta tự tin, người ta friendly th́ người ta cười tự nhiên. Jackie nghĩ là anh pheng nên đi giải phẩu để lấy hai cái cây kim đang chọt cái bệ ngồi của anh th́ anh sẽ thoải mái hơn. Anh đă tham gia chính trị ở đẳng cấp nào mà tư duy của anh giống trái táo khô thấy mụ nội đi.
Jackie chúc anh pheng giải phẩu thành công!
FN,
Chẳng lẽ tôi phải nói thẳng ông là 1 tên nhà quê không biết một chút ǵ về tư thái của 1 người đàn bà quư phái với chức vị, không cần chức vị, chỉ cần là 1 người đàn bà VN đă không là như vậy trước công chúng, Thái không khác, vậy th́ một người với chức vị TT th́ phải làm sao, xin lỗi ông nhen, thêm một lần nữa ông cho tôi thấy ông rất thấp, đó là tôi chưa muốn nói với ông về những thứ trường lớp ngoại giao
Ông đă có coi cuốn phim nào của Mỹ mà người ta dậy một người con gái phải ngồi thế nào chưa, nếu chưa th́ t́m mà coi
Jacky, phê b́nh của bạn hơi ngu dại, không phải tất cả những người phân tích hay phê b́nh chính trị nào cũng phải đă tham gia chính trị, mà chỉ cần học hỏi và theo dơi
Và phân tích hay phê b́nh chính trị không là 1 nghề của riêng ai, hỏi thật bạn nhen, vậy bạn vào cái Fỏum chính trị này để làm ǵ, hô khẩu hiệu hay nằm vùng
Ồ, anh mới là đồ hồ đồ đó hén: coi lại báo chí coi, có ai đă ỏng ỏng chê bà thủ tướng như anh chưa? Anh bị bệnh mặc cảm: egotistic maniac ạ! Tự tôn bự như con voi, trong khi sự nghiệp th́ bé như kiến ấy!
Nè, anh coi lại coi nhen, mấy bà Tây mà đưa ra đó, thời mấy bà có ông nào mà charismatic như Tổng Thống Chocolate Đẹp Trai hông? Mấy ông thời đó toàn là boring như dừa khô ấy!
Nè, anh là ai vậy? Công nghiệp tới đâu rồi mà cứ muốn làm cha người ta không dậy, hử?
Ê ê mà nè, đang thất nghiệp hay sao mà ngày nào cũng lên web hết dậy? Me? I am a day trader!
Người Thái hổng phản ứng ǵ th́ thôi chứ anh là cái thá ǵ bày đặt nói. Thấy ai ai cũng khen xứng đôi vừa lứa, anh bày đặt căi lại lấy tiếng là unique đấy hử? Ngu ơi là ngu. Ừ, nó dài dỡ dai chẳng thuyết phục được ai, làm chính trị một ḿnh đi hén.
Hôm nay lại gặp tên hâm, tên phải gió rồi. Cười nói tự nhiên là nhân cách cuả mỗi người, không ai giống ai, và là quyền cuả người ta. Đừng mang quy tắc, luật lệ cuả ḿnh rồi áp đặt vào đời sống cuả họ. TT cũng là người, có có quyền nói cười như mọi người, Obama cũng thế, chả có ai cảm thấy phiền. Nụ cười mang hạnh phúc đến cho nhân loại. Các nhà làm chánh trị nên biết cười thân thiện (dù rằng trong ḷng chưá một bồ dao găm), xă giao. Bà Margaret Thatcher là một người đàn bà thép, chả có ai ưa bà, may ra có thằng chồng già cuả bà phải chịu đựng mỗi ngay.
Coi cái video này:
http://www.youtube.com/watch?v=RAAeY9fHVnM
để thấy thế ngồi của TT NTD đẹp như thế nào. Không ai có kiểu ngồi giống ông ta hết.
Đồng chí pheng thật là phét này thấy mấy con vẹm cái chẳng có đứa sánh được với Thủ Tướng Xinh Xắn Thái nên ganh tỵ với bà Thủ Tướng đó thôi.
==================== ========== =
Đưa video cũng hổng biết đưa nữa. Chán chết đi được. Ở web bao lâu rồi dậy?
ha ha ha ha,
Bạn mới là người ngớ ngẩn đấy, đọc bài này chưa, tôi không là kẻ vớ vẩn đâu đấy
"THAI PRIME MINISTER FALLS IN LOVE WITH OBAMA" kèm với tầm h́nh này
Bạn nghĩ thế nào khi tờ báo viết thế này, một sự diễu cợt coi thường mà không một người đàn bà nào muốn người khác nói với ḿnh như vậy phải không, nhất là 1 TT
Nói cho bạn nghe, báo chí mà dám nói về 1 TT với lời lẽ thế này là hết nói rồi đó
Prime Minister Shinawatra is lovesick and wants to return with President Obama to live with him at The White House. ”The Prime Minister doesn’t care if she is the second wife to Michelle, she just wants to be with Barack Obama and will do anything for him,” said a source in the Thai government. ”She’s madly in love.”
There are currently 14 users browsing this thread. (0 members and 14 guests)
Bookmarks