"Cái Đám " dân Miền Nam - may là c̣n có con cháu sống Ở Hải Ngoại - nên nhớ rằng chỉ CÓ DÂN MIỀN NAM - mới thoát KHỎI gông cùm của CSBV !
" Nó " bị lú - nên nhờ vậy mà "chú " nó KHÔN !
May mắn cho GD của T/V daiviet nguyen - nay BÂY GIỜ mới có " TỰ DO "chửi : CÁI ĐÁM DÂN MIỀN NAM !
Cầu chúc GD , cha mẹ , ông bà của daiviet nguyen - thọ trăm tuổi - v́ KHÔN hơn ĐÁM DÂN NGU MIỀN NAM !
Last edited by JNguyencali; 14-10-2012 at 04:37 PM.
Tôi không đội trời chung với tên Tran và lâu la của nó v́ nó chửi cả dân VN từ Nam tới Bắc ra tới HN.
Chửi Mỹ...Chửi tất cả nhưng lại khoe "chơi với Hàn" và khen Hàn nắc nẽ...
Nay daiviet_nguyen cũng chửi xối xă người miền Nam trong đó có tôi và tổ tiên gịng họ tôi.
.....
Dù có uất ức một số người hay bị khùng khí chuột (như tên Tran) cũng không nên quơ đũa că nắm,không có ông bà cha mẹ ḿnh (dân ngu VNCH) trấn thủ biên cương,liều chết vượt biên đem theo chúng mày và hy sinh đi cày 2,3 job lo cho ăn học, th́ hiện giờ từ tên khùng cho tới đaiviet_nguyen chắc c̣n đâu đó bên VN móc bọc,nhặt ve chay độ nhật.
Thần khẩu hại xác phàm,uống lưỡi bảy lần trước khi nói...Tự ái dân tộc ai cũng có,cái tên thống sói tay sai tàu cộng chửi mắng người Việt Nam ḿnh xối xă vậy mà vẫn có đám mặt dầy đi kèm tung hô "chính xác" với "rắm thơm"...Hết biết.
MN.
" Xin cho tôi một mộ phần , bên ngàn chiến hữu của tôi ...."
Góp ư mới nhất của Video này :
* La mot Fan rat kinh trong va ham mo Khanh Ly cuong nhiet suot mot doi, toi hy vong Khanh Ly se giu vung lap truong cua mot nguoi ty nan cong san. Khong nen hop tac voi che do cong san Viet Nam de ve Viet Nam bieu dien. Do la tro lua bip cua cong san de loi keo tuyen truyen cho quyen loi cua tap doan cai tri. Mong Khanh Ly suy nghi than trong va mai mai la tam guong sang cho tuoi tre Viet Nam tren con duong dau tranh cho tu do dan chu tai VN.
quocnghiahuynh 1 week ago in playlist YouTube - Khanh Ly
*Khi di thi buon nhung khi ve CS VN reo thoc va red carpet VIP la han hoan! Kho nghe boat people hom qua nay la "Bao Kieu" Co Khanh Ly da di vao lich su cua am nhac Viet ma lai doi cuoc vui ve theo danh vong va bac tien! Mat het an tuong dep cuoi doi. Co dang khong? Phai chang vi kiem song hay di do nguoi pham nhu toi khong hieu duoc
Vu Hoang 1 week ago
http://www.youtube.com/watch?v=s2lWpViOpNI
Kính thưa bác Mike Nguyen cùng anh JNguyencali,
Quư vị nhận xét không sai chút nào. Nhưng những trong gia đ́nh của cháu/tôi chưa bao giờ phè phỡn lấy rượu Pháp tắm cho gái điếm; chưa ai khinh khỉnh nh́n người lính nghèo từ chiến trận đơn lẻ trở về mà không mời họ được một ly cà phê hay một tách trà; các cô các d́ cũng không ai "nhỏ lệ" khóc thương thằng tài tử Lư Tiểu Long bị thượng mă phong mà toi mạng! Trong khi lính chết ngoài chiến trường họ chẳng đoái hoài ǵ đến!
-- Quư vị có thấy được cái sự ngu si đần độn vong ân bội nghĩa của cái đám dân này không?
(Cái đám này chắc khôn lắm, biến đông là vọt liền! Cái đám này cũng khôn ngoan vô cùng, luôn luôn t́m được một cái bandwagon hợp thời hợp thế!)
Thưa bác Mike Nguyen, cháu đă uốn lưỡn bảy lần khi viết đó ạ.
Tôi hoàn toàn không hiểu cái góp ư của bạn, xin cúi đầu xin bạn chỉ giáo thêm những cái như, "cái thứ rác rưởi", "kẻ nhược trí, theo đóm ăn tàn", "t́m site của Giang (?)".
Tôi v́ theo cảm tính (nhân tính) nên có 1 thời xếp Phạm Duy thứ 1, Trịnh Công Sơn thứ 2, sau biến cố đau thương 30-4 th́ mới nhận chân ra Trịnh Công Sơn là trịnh cộng sản, và tôi đổ hết tội cho Trịnh Công Sơn đă biết "đo ni đóng giày", moi ra được KL cho cái ư đồ "đâm sau lưng chiến sĩ QLVNCH", quá xuất sắc, v́ vậy mà nay VC cho cái đường mang tên Anh ở Huế, nơi hàng ngàn dân Huế bị chôn sống, v́ tôi cho rằng KL chỉ là "vô t́nh nối giáo cho giặc cộng sản Trịnh Công Sơn" v́ nào là nàng ta "Mỹ cút th́ nàng Nguỵ ta bám theo húp sữa cặn bơ thừa", rồi nào là "Người Di Tản buồn", "Sài G̣n mất tên", chưa kể nàng ta tuyên bố "VC trả tiền cát xê 2 triệu nhưng em chả". Là người Quốc Gia, sau biến cố tháng Tư Đen, lêu bêu trên đất Mẽo, tôi đă biết tôi thua cho VC, v́ cái nhân tính của người Quốc Gia, rất hại khi đối đầu với cái loại VC vô nhân tính.
"Ở lâu mới biết ḷng người có nhân tính", Trịnh Công Sơn ta thế nào, KL ta nay có ṃi cũng thế, chẳng là năm nào vào tháng Tư Đen, 1 ḿnh 1 chợ, nàng cùng cái đám The Friend ỉ ôi "tưởng niệm" Trịnh Công Sơn, than ôi, sao lắm chua cay, bao lâu nay tôi cứ nghe với thưởng thức ba cái thứ người tâm địa rắn rết xướng ca như vậy. Tôi xin tạ lỗi.
Trong ngục tối Nguyễn Chí Thiện nh́n ra VC, Trịnh Cộng Sơn ngoài sáng nh́n thấy VC như thế đó, nay tôi đồng ư với bạn nào đó, Trịnh Công Sơn đúng là có xảo thuật của 1 con rắn, biến "tội ác VC" thành "chân lư" quyến với rủ người miền Nam, bây giờ th́ "phân hoá" cộng đồng NVHN tị nạn đầy nhân tính v́ nh́n cái đám rắn rít này qua cái nhân tính "bảo vệ súc vật, kể cả rắn rết".
Có Nguyễn Chí Thiện, có Trịnh Công Sơn, mà tôi được khai sáng, sao lại cho là tôi quăng cái rác rưởi vào, xin bạn chỉ giáo.
Last edited by Quang Thanh; 14-10-2012 at 08:02 PM.
Từ bấy lâu nay,tôi rất thích T/V đaiviet-nguyen.
Những cái "post" của bạn từ văn phong,cú pháp rất đàng hoàng,chửng chạc.
Tư dưng 2 hôm nay,bạn phang dân Miền Nam VNCH tá lă âm binh làm bà con T/V VL hỏng biết bạn có uống lộn thuốc "xă tress" hay không?
Bi giờ nhờ cái post này,mới biết là bọn ngu si miền nam là cái đám đổ rượu ngon lên gái điếm mà uống...Bọn này là bọn ăn trên,ngồi tróc,tham nhũng làm mất miền nam...Xin đặt cho chúng (cái đám này)một cái tên để bàn dân thiên hạ cùng xúm lại rủa xă cho chúng chết cha,mất mẹ,lạc oshin,con cái làm đỉ điếm bị thiên hạ đổ rượu dỡm của tàu cộng lên người cho phỏng chết mồ cố tổ ! cho con cháu đời đời làm dân oan bị vc kêu án oan chung thân....ở tù "cải tạo" của vc mọt gông.
Cám ơn bạn đă uốn lưỡi...Chúc cuối tuần vui vẽ.
MN.
Chuyện đời éo le là như vậy, có lễ giỗ Nguyễn Văn Thiệu "trọng thể", th́ khó mà có cái lễ giỗ Cụ Diệm Ông Nhu theo đúng công đức chống VC của Cụ Diệm Ông Nhu trong cộng đồng NVHN tị nạn VC này, v́ thế cần phải "trong sạch" lại công cuộc chống cộng của NVHN tị nạn VC, mà ngưng ngay giỗ chạp Nguyễn Văn Thiệu và thay vào đó là giỗ chạp cho Cụ Diệm Ông Nhu.
Một sáng đầu năm 1981 (ngày 5 tháng giêng năm 1981,gia đ́nh tôi rời VN theo ngă Cái Lớn Rạch Giá vào đúng đêm giáng sinh 24 tháng chạp 1980 và đến trại Tỵ Nạn Songkla Thái Lan sau 10 ngày lênh đênh bị cướp 7 lần và 4 ngày trên đảo hoang Kora)tôi c̣n đang chập chờn giấc ngủ th́ giọng KL cất lên với băn nhạc Người di tản buồn,ngày đầu tiên trên miền đất tự do ,tâm tư c̣n nặng trĩu t́nh thương quê mẹ và thời điểm đó khi ra đi mấy người nghỉ rằng ḿnh trở lại ?
Tôi nằm lắng nghe,"uống" từng lời nhạc và nước mắt ràn rụa...
Nay,căm giác này như...vẫn c̣n đây,c̣n nguyên vẹn nỗi xúc động dâng lên làm nghẹn ngực và nhất là mắt vẫn c̣n ...cay khi nghe lại bài hát này do Tigon post.
Người ca sĩ chỉ cần một bài hát đi vào tim người như vậy tôi nghỉ đă quá đủ (đờm vĩnh hưng,tuấn vũ,hương lan,ưlan và vv... chỉ là thợ hát,chưa có được 1 bài "len" vào...chim (tim nói ngọng) người)
Tất că mọi người hành nghề tự do để MƯU SINH đều có quyền chọn nơi,chốn để "đi loanh quanh" t́m kế sinh nhai...
Cám ơn KL đă cho đời tỵ nạn nhiều bài hát "một thồi để nhớ" và vẫn c̣n nhớ đến hôm nay...
Việc đi về hát cho vc nghe là lựa chọn của bà...
Cám ơn KL đă cho đời tỵ nạn nhiều bài hát "một thồi để nhớ" và vẫn c̣n nhớ đến hôm nay...
Việc đi về hát cho vc nghe là lựa chọn của bà...
Chúng ta có quyền thất vọng,nhưng chuyện đi hát nuôi thân,t́m đồng tiền dành hậu sự và tự quyết định cuộc đời của bà xin hăy tôn trọng.
Xin hăy cho bà b́nh yên.
Tôi có thể cũng như các bạn ,sẽ không tôn trọng bà tuyệt đối nữa nhưng dứt khoát không khinh khi và vẫn nhớ ơn những bài hát để đời của bà KHÁNH LY.
MN.
There are currently 2 users browsing this thread. (0 members and 2 guests)
Bookmarks