
Originally Posted by
Nguyen Hung Kiet
Tôi trở lại Diễn Đàn Vietland với nhiệm vụ được giao lật tẩy 3 con Át Chủ Bài của báo Đất Việt Hải Ngoại ( Vietland ).
T́nh báo Đệ Nhị Cộng Hoà có thể thua t́nh báo đối phương , nhưng T́nh Báo Đệ Tam Cộng Hoà Việt Nam , phải hơn đối phương ít nhất 10 lần , mới có thể đấu với T́nh Báo Bắc Kinh , trong cuộc chiến bảo vệ Tổ Quốc .
Thật ra Vietland có 5 át chủ bài , nhưng 2 con át chủ bài kia , không những Tôi mà Đại Ca VLLK, Tam muội HYNH đều quí trọng , dù có khác Chiến tuyến , Họ ăn cây nào th́ phải rào cây đấy , nhưng họ là những người yêu nước , và họ chưa bao giờ tấn công chống chúng tôi !
Hy Vọng Chiến Hữu Văn Thành Tŕnh nhẹ tay , và Chiến Hữu An Lộc Địa Chiến Hữu Ba Búa và ....hăy nhẹ tay .
Viết đến đây Chúng Tôi rất buồn khi các Chiến Hữu An Lộc Địa , Chiến Hữu Cần Thơ , Chiến Hữu Forexnews bị Banned , mà Chúng tôi không thể giúp được !
Các Quí Vị khi Post bài cẩn thận , v́ hiện tại cỏ Át Chủ Bài xưng là TN Cảnh Sát , lại có thể là DHV bí mật của Vietland bây giờ ?
Ngày Đệ Tam Cộng Hoà Việt Nam thành lập kẻ này , phải về Việt Nam để nói chuyện với Đồng Bào Quốc Nội .
Tôi xin chuyển lời Đại Ca Vơ Lâm Lệnh Kỳ đến Anh Trần và Hiền muội Jackies , và Chiến hữu Hùng Quang 25 :
" Trần Hiền Đệ !
Đại ca lặp lại lần cuối đến giờ phút này Đại ca vẫn coi Hiền Đệ là Chiến Hữu ,nhưng nếu Hiền Đệ không sáng suốt , bị có át chủ bài khích động , các thành viên Hải Ngoại tấn công Hiền Đệ , th́ Hiền Đệ là kẻ thù của chúng Tôi !
Con Át Chủ Bài thứ ba không tấn công các Thành Viên nguy hiểm của Hiền Đệ , mà chỉ Tấn Công Hiền Đệ thôi , là ư Đồ : khích động lật đổ Hiền Đệ, để thành phần tay sai csVN ,và Hoà Hợp , Hoà Giải lănh đạo , sẽ lôi cuốn Đồng Bào Quốc Nội mơ tưởng Đệ Tam Cộng Hoà của Đại Việt Dân Quốc , mục đích là phá hoại phong trào Cách Mạng Việt Nam , đang tiến hành Cách Mạng để khai sinh Đệ Tam Cộng Hoà Việt Nam Đích thực !
Trần Hiền Đệ là người thông minh , dư sức hiểu mà . Từ Việt Kiều Óc Heo rất đúng . Chỉ có Việt Kiều Óc Heo mới sợ từ này .
* "Hiền muội Jackie .
Tôi biết Hiền muội tốt , kính mến Tôi , nhưng Hiền muội b́nh tâm suy nghĩ lời Tôi nói : Tôi biết rơ Tiểu sử , Lư Lịch của Trần Hiền Đệ , nếu Trần Hiền Đệ là kẻ Địch trong tương lai , th́ không đủ sức đấu với Chúng Tôi đâu , đây là sự thật 100 %.
* Chiến Hữu Hùng Quang 25 thân mến .
Đọc bài viết của Chiến hữu Tôi rất vui , Chiến hữu dùng từ Vơ Lâm Lệch Kỳ rất đúng .
Thật ra Anh Dân Gồng , Tôi không ghét , Hùng Kiệt cũng không ghét , HYNH cũng không ghét , chỉ đôi lúc hơi bực ḿnh một chút .
Anh ta c̣n trẻ , trưởng thành trong chế độ Mafia cs, nên cái nh́n khác chiến hữu một chút chứ chưa hẵn là khác chiến tuyến 100% đâu .
Tương lai cũng sẽ là Công Dân của Đệ Tam Cộng Hoà Việt Nam thôi .
C̣n 2 người Nữ kia , th́ quả thật : Tôi có bực ḿnh , v́ Họ trưởng thành trong 2 Chế độ Đệ Nhất , và Đệ Nhị Cộng Hoà VN,mà đến giờ phút này vẫn như vậy ! Họ đáng trách hơn bạn Dân Gồng 1 ngàn lần .
Tôi hy Vọng 3 con Át Chủ Bài Kia , hăy tĩnh ngộ ! Nếu không ngày Đệ Tam Cộng Hoà Việt Nam thành lập , Họ phải về Việt Nam thôi, Hiền Đệ Hùng Kiệt phải thi hành bổn phận .
Vơ Lâm Lệnh Kỳ .
.....
Bookmarks