
Originally Posted by
Dac Trung
Trong lúc ai nâư biêt´ là chính phủ CHXHCNVN bên VN cần đô la và cho công an rà soát tịch thu đô la, ngướ bên VN ai cũng biêt´, th́ kiêù bào lại đem đô la về.
Vậy th́ đi kư petition kêu thả Việt Khang làm ǵ.
Làm ǵ cũng phải có áp lực. Nêú chính phủ CHXHCNVN không thả ngướ th́ chúng tôi không gởi đô la về là thư´ mà chính phủ CHXHCNVN cân`.
Không bỏ được cái tật gởi đô la vê`th́ cư´tôn thờ đảng ta cho xong.
Hành vi sao giông´ con nít không trưởng thành.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chính cộng đồng ngướ Mỹ gôc´ Việt giúp cho duy tŕ chê´ độ cộng sản. Kiêù hôí gởi về từ Mỹ là nhiêù nhât´, chiêm´ hơn nữa tổng sô´kiêù hôí toàn thê´giơí.
1) Nêú ai không muôn´giữ chê´ độ cộng sản, muôn´có sự thay đổi trở thành dân chủ th́ dưt´ khoát không gở́ ngoại hôí đô la vê` và lên tiêng´ yêu câù chính phủ CHXHCNVN phải lo cho công dân của họ.
2) Nêú ai không bỏ được cái tật gởi nhiêù đô la vê` cho CHXHCNVN th́ đừng chông´ cộng nữa, đừng tham gia phản đôí ǵ nữa,
v́ tự ḿnh chi tiền giảm căng thẳng xă hội, bù đăp´ngân sách giùm cho chính phủ CHXHCNVN, giữ chê´ độ, rố cũng chính ḿnh chông´ chê´ độ, th́ là hành vi mâu thuẫn của những ngướ dân trí kém, ít học, ít hiểu biêt´ hay là chưa trưởng thành .
Bookmarks