
Originally Posted by
Hắc Y Hiệp Nữ
1. Mỹ cho Nhật phát triển Quân sự ,.Nhật Bản biết Mỹ đang lợi dụng ḿnh , bao năm nay không cho phát triển Quân sự ,nay v́ mục đích đánh Trung Cộng giùm cho Mỹ ! Giới Lănh đạo Nhật không ngu đâu !
2 . Nhật Bản và Trung Cộng không phải là kẻ thù hiện nay !
Đại Hàn Dân Quốc th́ khác ! Chỉ cần Mỹ bật đèn Xanh , là Hàn Quốc đánh Trung Cộng liền !
Dân Đại Hàn thù giặc Tàu , cũng như người Việt thù giặc Tàu ! Trung Cộng chống lưng cho Bắc Hàn , lại cướp lănh thổ rộng lớn của Triều Tiên ngày xưa !
V́ vậy cách đây 4 năm Hàn Quốc ra bộ phim Truyền thuyết Jumon , người Anh hùng cùng thời Hai Bà Trưng khởi nghĩa chống Quân Hán dành Độc Lập, Bộ phim đă chiếm một kỷ lục chưa từng có về số lượng nguời xem , được trao giải thưởng giải nhất của Quốc Gia , đánh giá là Bộ Phim hay nhất năm 2007 !
Thật ra Mỹ có thể tin tưởng Hàn Quốc 100% . Việt Nam cũng nên kết bạn với Hàn Quốc !
Theo Ư Tiểu muội , Tiểu muội không ghét Nhật ! Nhưng Tiểu muội hoàn toàn đồng ư Chính sách của Mỹ hiện nay đối với Nhật v́ An Ninh của Thế Giới ! Những ǵ Nhật gây ra trong War 2 , Nhật chịu trách nhiệm như ngày nay là quá nhẹ tay ! Hàng hoá Nhật đang tràn khắp thế giới , nhập vào Mỹ với sự ưu đăi đặc biệt !
Mỹ trừng phạt Iran , phải lấy Dầu dự trử của Quốc gia để cung cấp cho Nhật ! Thử hỏi có Quốc gia nào được như vậy chưa !
Công B́nh : Mỹ có ép Nhật ! nhưng không có ác với Nhật , chỉ v́ An Ninh của Mỹ và Thế Giới thôi !
***Tiểu muội đă viết hết ư rồi ! Chỉ mong nguời Việt Quốc Nội và Hải ngoại đừng bao giờ đặt Kỳ Vọng , rồi lại thất vọng về Nhật là : Tại sao không giúp Việt Nam đánh Tàu !
3 Quốc gia sẽ giúp Việt Nam đánh Tàu : Mỹ , Đại Hàn Dân Quốc và Nga V́ có cùng chung một kẻ thù !
Bookmarks