
Originally Posted by
perrisevans
Các cô các cậu của tôi, tất cả đă lớn rồi, không học nhiều cũng học ít, và không mắt mờ tai điếc, không đến nổi lẩm cẩm như tôi không nh́n ra được ai đúng ai sai, t́nh h́nh trong nước đă tệ lắm mà các cô các cậu ở đây cứ tranh với luận, rồi đả kích với nhau làm xáo trộn cả diễn đàn.
Tôi là thành viên ở đây đă lâu, vào đây để đọc tin và mong học hỏi thêm từ các cô các cậu trẻ về kiến thức, tài năng, bao dung, đức độ .v.v.. Thế mà v́ trang mạng ảo người ảo lại khuấy động ôi thôi quá nhứt cả đầu.
Tôi có vài lời chia sẽ 2 phe: bên Dr Tran vs bên vuano, youare, pt.
Về con người Dr Tran, tôi đă đọc cả ngh́n bài viết tất nhiên tôi đă hiểu. Sai có, láo có, nổ có.. đa số nằm vào thời gian t́nh lư và hợp lư, và có lúc th́ không. Tóm lại 95% tôi vẫn thích đọc bài viết của Dr Tran, v́ Dr Tran đă để lại rất nhiều bài vỡ có giá trị cao. Tuy nhiên, tôi biết rơ và rất rơ Dr Tran chỉ là người ảo và việc ảo, cậu ta đă không chứng minh điều đó, nhưng tôi sẽ rất thông cảm v́ mục đích và an toàn cá nhân của người. Đối với tôi, cho dù Dr Tran như thế nào, cậu ta cũng không làm tổn thương đến tôi, bởi tôi không mất ǵ, ngược lại Dr Tran cậu ta đă cho tôi rất nhiều kiến thức, tốt th́ tôi học, hiểu, xấu th́ bỏ qua. Các cô các cậu đừng v́ ghen tị viết bài dùng lời chửi nhau rồi mất hoà khí.
Bên vuano, youare, pt. Tôi chưa có lời ǵ cho các cô cậu, chỉ có vài lời như thế này. Tại sao không giống như tôi vào diễn đàn đọc tin hay tốt để tiếp thu thêm cho kiến thức của ḿnh nếu cần th́ phải tốt lắm không? chi bằng đi ghây, khiêu khích, chứng minh tài năng để làm ǵ. Đă biết rằng đây là người ảo việc ảo, vậy bỏ công tốn sức chi đây. Nếu các cô cậu có tài sẽ không thiếu người theo để đọc bài, cứ việc trổ tài tôi sẽ vào đọc và ủng hộ, rất mong lắm. Bằng không các cô cậu sẽ bị bỏ rơi lại bị tai tiếng như hiện tại.
Vài lời nhắn gửi 2 bên
Chúc các bạn, các thành viên trên diễn đàn trong và ngoài nước được nhiều sức khoẻ và b́nh an.
Bookmarks