
Originally Posted by
Anenf
Tại cuộc phỏng vấn bên lề họp quốc hội: (Anenf chưa t́m được clip)
PV: Thưa Bộ trưởng, thực hiện các giải pháp về giao thông, Bộ trưởng có giải pháp nào mang tính ĐỘT PHÁ?
Bộ trưởng Thăng: Đột phá là cứ thực hiện đúng các nghị quyết, các chỉ đạo của trung ương, của chính phủ là thành ĐỘT PHÁ thôi.
>> CỨ LÀM ĐÚNG CHỈ ĐẠO LÀ MANG TÍNH ĐỘT PHÁ. :p Thế là Bộ trưởng tự nhận là thực trạng hiện nay, hệ thống các cơ quan chính phủ không bao giờ làm theo ư kiến chỉ đạo cả. Bệnh này là bệnh "trên bảo, dưới không nghe" hay là bệnh "bánh vẽ" đây mà.
_________________
Một câu trả lời chất vấn nữa trên nghị trường: "Tôi không đảm bảo là bao giờ hết ùn tắc, nhưng tôi đảm bảo là năm sau sẽ giảm 5-10% số vụ tai nạn giao thông".
>> Vấn đề bộ trưởng không dám khẳng định: v́ nó hiển hiện trước mắt người dân
Vấn đề bộ trưởng dám khẳng định: V́ chỉ cần "báo cáo" thấp đi là được, ai mà kiểm chứng và thống kê chính xác được số vụ TNGT trên toàn VN.
Bookmarks