Nói đi nói lại, cái ǵ mà trúng ư mấy ông chống gậy cực đoan th́ dù giả hay thật cũng đều đúng hết khà khà ..
Ông này mở mơm ra là chửi người khác ngu, vậy người "khôn" như Trungthuc5 thấy có ǵ mâu thuẫn trong câu nói của ông không ?.
Ông Saint Ola nói đúngKhông biết tên nào nghĩ ra cái chiêu đần độn này. Không đời nào có người ngu đến độ trưng ra cái bảng to tướng nơi công cộng để cảnh cáo nhân viên. Tên này chắc bị khùng nặng.
Sau đây là những h́nh ảnh mà Việt cọng cũng cho là photoshop đây:
H́nh Cha Lư bị bịt miệng cũng là photoshop:
Công an đạp vào mặt dân biểu t́nh chống Tàu cũng là photoshop:
Đảng viên csVN rút ruột công tŕnh, làm nắp chắn hố ga trên đường bằng Bê tông cốt tre, h́nh cũng là photoshop:
Công An đánh đập Giáo Dân CG cũng là photoshop:
"...Cu Ba thức th́ Việt Nam ngủ
Việt Nam gác th́ Cu Ba nghỉ …” cũng là photoshop nốt:
Last edited by VietQuoc1; 16-11-2011 at 08:13 PM.
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/viet...s_result.shtml
BBC lại theo Cộng Nô nửa.
Hai tấm h́nh trong số hàng trăm tấm h́nh Bộ Trưởng Hoàng Tuấn Anh bấm điện thoại bầu chọn cũng là photoshop:
Thi đua bầu chọn, gọi càng nhiều cú càng tốt cũng là photoshop:
![]()
http://images.nationalgeographic.com...04_600x450.jpg
http://news.nationalgeographic.com/n...04_600x450.jpg
H́nh đẹp đă được Nationak Geographic photoshop. Hàng độc.
Các bác cần ǵ phải tranh căi chuyện cái bandroll thật thật, giả giả làm ǵ. V́ nó là thật - tất nhiên.
Bác nào ở trong nước th́ ngày nào chả nghe trên báo đài, tivi... rầm rộ động viên người dân bầu chọn. Một cái câu "hăy b́nh chọn cho Vịnh Hạ Long bằng cách soạn tin nhắn HALONG hoặc HL gửi 147, bạn có thể gửi tin nhắn nhiều lần đến trước 18h11 ngày 11/11/2011" cũng ra rả cả ngày đó thôi.
Các bác vào 1 vài website xịn của nhà nước như Hà Nội, Công an, Quân đội đều có hết mà.
Bầu chọn qua tin nhắn bằng cách: soạn “halong” hoặc “HL” gửi 147, mỗi tin nhắn trị giá 630 đồng (phương thức này có thể nhắn tin nhiều lần).
http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61...t/Default.aspx
http://www.congan.com.vn/?mod=detnew...=880&id=427598
http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/Du...nh-ha-long.htm
Nhà nước có cần che dấu đâu mà cái "anh" Tuần Châu phải giấu diếm làm ǵ?
Uă, chọn Vịnh Hạ Long là Thắng Cảnh VN có ǵ sai trái, hay theo CS đây. Vịnh Hạ Long là một trong nhửng kỳ uquan Thế Giới đó là sự hănh diện của người dân nước Việt.
C̣n tấm banner là photoshop, nếu DHV PA cho là thật củng đâu có chết thằng tây nào đâu. Nhưng đừng có banned tui là được rồi, OK.
There are currently 2 users browsing this thread. (0 members and 2 guests)
Bookmarks