S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 2,756 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,627
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Sep 15, 2012 - 5:47 PM - by Diêt VC
Le Nguyen (Danlambao) - Bao nhiêu năm cướp chính quyền, giành độc quyền lănh đạo với bưng bít thông tin, tuyên truyền dối trá, lấy bạo lực khủng bố, độc ác phi nhân tính làm chủ trương nhất quán để bảo vệ quyền lực cai trị, đảng cộng sản đă biến Việt Nam thành một nhà nước bạc nhược, một đất nước vô luật vô pháp nhiễu nhương loạn lạc, xă hội thối rữa đạo đức suy đồi, môi trường sống ô nhiểm đến mức báo động đỏ, cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
Lẽ khác, đảng cộng sản tự đứng trên và đứng ngoài luật pháp đă biến cán bộ, quan chức nhà... [Read More]
|
Sep 11, 2012 - 11:14 AM - by daibua
Không quá khó để nhận ra rằng Trung Quốc đang ngày càng cảm thấy bức bối trong cái tḥng lọng đang ngày càng siết chặt của Mỹ. Thông thường, thời điểm gần đến bầu cử là lúc Trung Quốc sẽ sử dụng chiến thuật ly gián để thoát ṿng vây …
http://www.vietf.vn/2012/09/11/trung...u-the-nao.html
Nhưng lần này đă khác, đ̣n “vừa rắn, vừa mềm” của lưỡng đảng tại Mỹ đă khiến mọi hành động của Trung Quốc trở nên vô nghĩa giống như một con rối đang vẫy vùng trong tuyệt vọng.
Chỉ cách đây mấy ngày, khi bà Ngoại trưởng Hillary... [Read More]
|
Sep 11, 2012 - 10:12 AM - by daibua
(VietF.vn) Theo hăng tin Kyodo, chiều qua (10/9), cảnh sát Nhật Bản phát hiện Bộ trưởng phụ trách dịch vụ tài chính và cải cách bưu chính của nước này, ông Tadahiro Matsushita đă đột ngột qua đời.
Tờ Asahi Shimbun loan tin, vợ ông Matsushita phát hiện chồng ngă quỵ dưới sàn nhà và đă gọi điện cho số 119, trong khi khá nhiều cơ quan truyền thông của Nhật lại viết rằng ông này được phát hiện trong t́nh trạng treo cổ tại nhà riêng và qua đời sau khi được đưa tới bệnh viện.
Hăng thông tấn chính thức của Nhật Bản, Kyodo News, dẫn lời một quan chức cảnh sát cũng cho rằng khả năng Bộ trưởng Tadahiro Matsushita đă tự sát.... [Read More]
|
Sep 11, 2012 - 9:54 AM - by daibua
Khi trả lời về 6 nguyên tắc giải quyết vấn đề Biển Đông của ASEAN, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi chỉ rơ: “Điểm cốt lơi của vấn đề Biển Đông là tranh chấp giữa các nước liên quan xung quanh chủ quyền quần đảo Trường Sa của Việt Nam và phân giới vùng biển phụ cận”. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc nói một cách công khai về “điểm cốt lơi của vấn đề Biển Đông”. Theo giới học giả Singapore th́ Trung Quốc mưu tính rất nhiều ở tuyên bố này.
http://www.vietf.vn/2012/08/25/y-do-...bien-dong.html
|
Tin Tập Cận B́nh bị mưu sát bởi một sỹ quan trong quân đội nhằm trả thù được tờ NY Times đăng lên, trong đó giải thích sự vắng mặt bất thường của nhân vật cấp tiến này khi bà Clinton viếng thăm và nhiều sự kiện khác Liên quan tới đảng cs TQ.
http://www.nytimes.com/2012/09/11/wo...y-absent.html?
|
|
» Bài Mới
|