S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
31 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 2,290 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,477
Posts: 223,704
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Trong một cuộc họp báo vào hôm nay, 22/01/2013, Ngoại trưởng Philippines Albert del Rosario cho biết là nước ông đă khiếu nại trước một ṭa án trọng tài Liên Hiệp Quốc về các đ̣i hỏi chủ quyền của Trung Quốc tại vùng Biển Đông. Các yêu sách của Bắc Kinh đă phạm vào các vùng mà Manila tuyên bố chủ quyền. Đại sứ Trung Quốc tại Philippines đă được thông báo về sự kiện này.
Giải thích về quyết định của Philippines, Ngoại trưởng Albert del Rosario xác định : « Philippines đă sử dụng gần như cạn kiệt mọi con đường chính trị và ngoại giao nhằm giải quyết một cách ḥa b́nh các tranh chấp biển đảo với Trung Quốc...... [Read More]
|
Jan 22, 2013 - 9:57 AM - by H2O
"Mười năm trồng cây, 100 năm trồng người". Kết quả là đây.
********
Vợ bí thư xă bị nghi giết người giấu xác
BÀ RỊA-VŨNG TÀU (NV) - Vợ của một bí thư đảng ủy xă vừa bị bắt về tội cố sát hại vợ chồng chủ nợ, đang là nghi can số một trong cái chết bí ẩn của bà chủ tịch hội chữ thập đỏ xă này.
Nạn nhân tên Dương Thị Thủy B́nh Hà 51 tuổi, chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ kiêm thủ quỹ ủy ban xă Kim Long mất tích đột ngột cách nay 7 tháng, không để lại dấu... [Read More]
|
Trang mạng Romereports.com cho đây là chuyện bất thường v́ nhiều lư do.
Thứ nhất, ngày thứ Ba thông thường là ngày nghỉ ngơi của giáo hoàng. Ngoài ra, giáo hoàng thường tiếp nguyên thủ quốc gia, thay v́ người đứng đầu của một đảng chính trị.
Một lư do nữa, chính quyền cộng sản Việt Nam và Vatican chưa thiếp lập quan hệ ngoại giao đầy đủ. Hai bên mới chỉ có nhóm chuyên viên làm việc với nhau để thảo luận chuyện lập quan hệ ngoại giao đầy đủ, và Vatican chỉ có đại diện không thường trú tại Việt Nam.
... [Read More]
|
Một thời gian ngắn x́ xèo trên báo mạng, Phong trào Con đường Việt Nam được tuyên bố thành lập, Lê Thăng Long con người đầy ẩn số bước ra vơ đài chính trị, mời gọi hàng trăm trí thức tham gia phong trào, bị bóc mẽ, ném đá te tua, phong trào chỉ có vài thành viên đăng kư tham gia, rồi cũng tuyên bố rút tên. Đến thời điểm này có thể khẳng định PTCĐVN đ́u hiu cảnh chợ chiều hay nói có thể nói “vắng tanh như chùa Bà Đanh”. Quá sốc, nhưng không làm Lê Thăng Long nản chí, vốn là một doanh nhân, dấn thân sang lĩnh vực chính trị, nên không thiếu cách tự làm mới ḿnh.
Tuyệt chiêu, con hát mẹ vỗ tay khen hay
Theo cáo trạng của VKS, Trần Huỳnh Duy Thức... [Read More]
|
Những ngày gần đây, mọi thông tin liên quan đến số phận nữ sinh Phương Uyên đều được công luận chú ư, đặc biệt là cộng đồng cư dân mạng. Ban đầu là nữ sinh v́ “yêu nước” làm thơ chống Trung Quốc, bị mật vụ Cộng sản bắt, sau đó báo chí hải ngoại triệt để khai thác “bảo bối” trên, được một số blog đăng tải làm cho t́nh h́nh ngày một nóng. Như một màn kịch đă có sẵn kịch bản, kẻ tung người hứng, làm cho một bộ phận trí thức Việt Nam tỏ khí “anh hùng”, tỏ bức xúc cá nhân, chắp bút kiến nghị lên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thỉnh nguyện của ḿnh.
Việc không có ǵ đáng nói,... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|