S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 2,563 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,629
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
- (tinparis.net)
T́nh h́nh biển Đông dậy sóng chỉ là hư chiêu, giương đông kích tây, những biến chuyển càng dồn dập biển Đông gần đây, càng làm cho Trung Cộng an tâm khi trong nội địa là nơi mà giặc Tàu cần khai triển, mang quân sang đóng dưới nhản hiệu các công ty khai thác quặng mỏ, rừng...dân Tàu lũ lượt tràn sang khi đảng cộng sản Việt Nam bỏ ngỏ cửa khẩu từ lâu, hàng hóa độc hại, hàng giả, được xâm nhập vào nước Việt Nam, tạo rối loạn thị trường, bóp chết nền tiểu công nghệ trong nước.
Đó là tổng thể của biển Đông dậy sóng, là hỏa mù dầy đặc che đậy đoàn quân xâm... [Read More]
|
PHÓNG SỰ TỪ VIỆT NAM : PHIM TÀI LIỆU TỐ CÁO CSVN ĐÀN ÁP BLOGGERS
Những h́nh ảnh mà quư vị đang theo dơi, là một phần được trích ra trong cuốn phim tài liệu ngắn có tên là 88 - The Repression of Cyber Dissidents (Vietnamese), có tên tác giả thực hiện là nhóm dự án 88. Những người xem qua phần phim tài liệu này đoán rằng đó là sản phẩm của một nhóm bạn trẻ, liên kết trong và ngoài nước. Công an mật vụ CSVN cũng đang ráo riết truy lùng những người thực hiện bộ phim này. Mô tả về công việc của ḿnh, nhóm thực hiện diễn đạt rằng họ muốn thực hiện một phim ngắn tài liệu về các nhà báo và nghệ sĩ Việt Nam đang bị cầm tù bởi sự... [Read More]
|

Mấy ông CS hay có tính tự cao tự đại xem trời bằng vung nên có ngày vỡ mặt ! Lúc năm 75 , thắng Mỹ xong rồi huênh hoang tự phụ ” Chủ Nghĩa Mác Lê Nin Bách Chiến Bách Thắng ” hay ” Ta thắng Mỹ rồi th́ chuyện ǵ làm cũng được ” ! Đến khi Mỹ ch́a tay ra lập bang giao lại ngông cuồng đ̣i bồi thuờng 2 tỷ Dollars trước để làm điều kiện !
Khmer Đỏ Pol Pot c̣n ngông cuồng hơn v́ đă thắng Mỹ th́ VN chắc không phải là đối thủ !
Thế là Mỹ cấm vận từ 1978 cho đến 1994 , gần 20 năm ! Đói rách tơi tả !
Hoa Kỳ lần này tính nước cờ không phải là thấp... [Read More]
|
Feb 23, 2013 - 2:01 AM - by alamit
Thế Chiến Thứ 3: Cyber War
Chiến tranh không gian ảo
Việt-Long, RFA

Tranh minh họa "chiến binh không gian ảo", cyber warrior
alradenagroup.com image
“Quân đoàn hacker”
Công ty an ninh mạng Mandiant của Hoa Kỳ phổ biến một tài liệu 74 trang hôm thứ ba, tố giác quân đội Trung Quốc chỉ huy cả một đạo quân hàng ngàn tin tặc chuyên đánh phá các trang mạng, trước hết là các mạng của một số cơ quan truyền thông Mỹ, nhiều công ty sản xuất vũ khí quốc pḥng, có cả một công ty điều hành phân phối 60% năng lượng điện, gas,... [Read More]
|
Feb 22, 2013 - 11:15 PM - by H2O
Làm kinh tế theo định hướng "Xă Hội Chủ Nghĩa" lời to.
******
Xây trường nhưng không ai học, đành rao bán
BUÔN MA THUỘT (NV) - Xây trường theo phương thức “xă hội hóa” nhưng xă hội lại không chấp nhận, người điều hành đành đăng bảng rao bán. Tuy nhiên, chẳng mấy ai đến hỏi mua, trường trung cấp Trường Sơn tọa lạc tại thành phố Buôn Ma Thuột trị giá bạc tỉ có nguy cơ trở thành khối tài sản hoang tàn.
Theo báo Tuổi Trẻ, trường trung cấp Trường Sơn là ngôi trường đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động theo... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|