S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 2,559 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,629
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
VỀ T̀NH TRẠNG ANH ĐIẾU CÀY

Trại Giam Số 6 xă Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An
VỀ T̀NH TRẠNG ANH ĐIẾU CÀY
Kính thưa các bạn quan tâm đến t́nh trạng anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Thùy Trang cũng như các anh chị đang lo lắng, mọi người trong chúng ta đang cố gắng t́m hiểu về t́nh trạng anh Điếu Cày.
Như chúng ta biết anh Điếu Cày đang tuyệt thực sang ngày thứ 28, t́nh trạng sức khỏe... [Read More]
|
Jul 20, 2013 - 11:26 AM - by Nỉwana
Ở Việt Nam, “Đảng lănh đạo, nhà nước quản lư, nhân dân làm chủ” là khẩu hiệu thường gặp nhất, rồi Trương Tấn Sang hết sang Tàu lại đi Mỹ, thế th́ tại sao tôi dám kết luận Việt Nam không có lănh đạo!!!

Lănh đạo và quản lư
Chúng ta thường lầm lẫn giữa người lănh đạo và người quản lư hay người thừa hành.
Người lănh đạo là người vạch ra con đường và hướng dẫn quốc gia ấy theo con đường đă được vạch ra.
Người lănh đạo cần có tư tưởng, có tầm nh́n xa (viễn... [Read More]
|
Jul 20, 2013 - 11:18 AM - by Nỉwana
Người Philippines định biểu t́nh toàn cầu chống Khựâàu Khựa
Một liên minh gồm các nhóm người Philippines dự định tổ chức biểu t́nh chống Trung Quốc trên khắp thế giới vào tuần tới, trong khi chính phủ nước này tuyên bố họ không liên quan và sẽ không can thiệp hành động đó.

Người Philippines biểu t́nh chống Trung Quốc tại Manila hồi tháng 5 năm ngoái. Ảnh: Reuters
Diplomat dẫn lời Liên minh biển Tây Philippines (Biển Đông) hôm 17/7 tuyên bố họ sẽ tổ chức biểu t́nh do tranh chấp trên Biển Đông vào ngày 24/7 ở nhiều thành phố trên thế giới, bao... [Read More]
|
Jul 19, 2013 - 9:11 PM - by Nỉwana
Chuyện có thật
Trong chuyến viếng thăm Thái Lan của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, nữ Thủ Tướng Thái Yingluck Shinawatra tiếp đón và đến chào từng quan chức của đoàn đại biểu CSVN.
Khi đi ngang qua mặt Phó thủ tướng Việt Nam NGUYỄN XUÂN PHÚC, ánh nắng chói chan phản chiếu qua CÁI TRÁN bóng lưỡng của ông Phúc làm bà dừng lại nh́n vài giây. Chợt nhận ra việc nh́n chằm chằm vào CÁI ĐẦU HÓI là KHÔNG TẾ NHỊ cho mấy trong nghi thức bang giao quốc tế, bà chữa thẹn bằng một câu hỏi xă giao:
- Sir! what's your name? (Thưa ông! Quư danh ông là ǵ ạ?)
Không ngờ bị chiếu tướng, tuy vốn tiếng Anh vô cùng hạn chế, ông Phúc vẫn LANH TRÍ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|