| S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
| 28 | 29 | 30 | 31 |
1
|
2
|
3
|
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,771 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,480
Posts: 223,756
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Jul 27, 2013 - 10:03 PM - by dqtran
Bài viết của Nguyễn Nhơn
Ngày 27 tháng 5, 2013, có bản tin ngắn tựa đề: “ Ông Tập Cận B́nh: Quan hệ với Mỹ đang ở 'bước ngoặt quan trọng' ”. Đó là lời nói của trùm tàu cộng Tập B́nh với Cố vấn An Ninh Quốc gia Mỹ Tom Donilon trong phiên họp ở Bắc Kinh.
Ngày 28/5/2013, bản tin kế tiếp ghi: “ Mỹ kêu gọi thắt chặt quan hệ quân sự với Trung Quốc. “ Tom Donilon đáp ứng Tập B́nh, “ Cố vấn An ninh Quốc gia Ṭa Bạch Ốc Tom Donilon ngày hôm nay tuyên bố hai bên nên tăng tiến những hoạt động quân sự “ phi truyền thống ”, như ǵn giữ ḥa b́nh, chống hải tặc, và cứu trợ thiên tai.
Đọc hai bản tin ngắn kể trên, nhớ... [Read More]
|
Jul 27, 2013 - 8:12 PM - by ezekiel
Nghe nói ở Mỹ có những câu hỏi không nên hỏi v́ bị cho là thiếu lịch sự: hỏi lương bổng, hỏi tuổi, hỏi cân nặng, hỏi điểm học sinh sinh viên ... Trong khi đó ở VN những câu hỏi là b́nh thường. Ở VN người mẹ vạch vú cho con bú ở nơi công cộng là chuyện b́nh thường v́ chức năng cái vú như mọi loài động vật khác ông trời sinh ra là để nuôi con, nhưng ở Mỹ nghe nói hay đọc tin tức th́ biết một người mẹ mà vạch vú cho con bú đúng nhiệm vụ cái vú do ông trời ban cho th́ lại bị rắc rối với cảnh sát pháp luật. Mỹ trai Mỹ gái hôn nhau nơi công cộng th́ khách qua đường chẳng ai thấy khó chịu, c̣n... [Read More]
|
Bài dưới là nguyên văn từ http://vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/...a-2855280.html
-- Đọc để mà phẫn nộ dùm cho thân phận những người bộ đội cộng cộng sản đă giải ngũ: kẻ lành lặn, người thương tật.
Họ đă để lại một phần xương máu của họ cho đất nước của họ -- đánh lại giặc tàu!
Có những người trong bọn họ đă trở thành những kẻ vô gia cư ngay chính trên đất nước mà họ có thể đă chết để bảo vệ -- vâng, tôi tin rằng khi đánh nhau với giặc tàu, th́ họ đă nghĩ họ đang... [Read More]
|
Jul 27, 2013 - 11:43 AM - by Nỉwana

Thế là xong! Ông Trương Tấn Sang xin... và cũng được Tổng-thống Obama cho gặp hôm thứ Năm 25/7/2013 ở Ṭa Bạch Ốc. Nhưng tính-cách lụp chụp của chuyến đi này đă làm cho mọi sự vỡ lở.
Theo kịch-bản cũ đă được dự-tính từ lâu th́ ông Sang nhắm sang Mỹ tháng 9 để kư tắt Hiệp-định Đối-tác Xuyên Thái-b́nh-dương, rồi Hiệp-định sẽ thành h́nh (nghĩa là được Quốc-hội Mỹ phê-chuẩn vào tháng 10 nếu mọi sự xảy ra tốt đẹp), và Tổng-thống Obama sẽ sang VN vào tháng 11--đánh dấu một đỉnh thành công trong... [Read More]
|
Dieu Cay's friends and family protest at Ministry of Public Security in Ha Noi support for Vietnamese blogger Dieu Cay who's been on hunger strike for more than 33 days.
|
|
» Bài Mới
|