S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,266 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,628
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Mar 31, 2014 - 4:40 AM - by Tigon
ĐẢNG ĐĂ DÀN XẾP BẢN ÁN NHẸ NHÀNG CHO 5 CÔNG AN ĐÁNH CHẾT DÂN
CHỈ BỊ ÁN TREO
Published on Mar 30, 2014
ĐẢNG ĐĂ DÀN XẾP BẢN ÁN NHẸ NHÀNG CHO 5 CÔNG AN ĐÁNH CHẾT DÂN .
Cơ quan nội chính và chính quyền ở tỉnh Phú Yên có thể đă có dàn xếp để ṭa sơ thẩm đưa ra mức án nhẹ đối với các sỹ quan công an thành phố Tuy Ḥa, tỉnh Phú Yên đă hành hung tới chết hôm 13/5/2012 một nghi phạm h́nh sự... [Read More]
|
Mar 31, 2014 - 3:40 AM - by Lehuy
Chúng ta hăy xem Hoa Kỳ đang bàn căi ǵ trong đề nghị dưới đây của Nga.
Các bác đừng quên là “Ukraine trung lập” trong đề nghị Nga là "Ukraine trừ Crimea", vùng đă được Nga xáp nhập rồi.
[SIZE=5]Ukraine crisis: US and Russia ministers in Paris talks[/SIZE]
Russian Foreign Minister Sergei Lavrov and US Secretary of State John Kerry are holding crisis talks on Ukraine.
The meeting in Paris was hastily arranged after President Vladimir Putin phoned President Barack Obama on Friday and began around 19:00 (17:00 GMT).
Russia has annexed Crimea and there are reports of thousands of Russian troops massed close to Ukraine's borders.
Earlier Mr Lavrov set out demands for a neutral and federal Ukraine, an idea Kiev called "full capitulation".
However, Mr Lavrov has categorically denied any plans for an invasion. ... [Read More]
|
Vũ Đăng Khuê
Kẻ th́ “Chỉ là một thiểu số thôi chứ có biết bao nhiêu cái tốt của người Việt sao không thấy nói, tốt th́ phô ra xấu phải che lại chứ”. Người th́: “Cái ǵ cũng vừa vừa phải phải, chiếm 40% trong tổng số 100% về thành tích ăn cắp th́ che cái nỗi ǵ, không biết nhục à?”. Chuyện qua chuyện lại và nổ lớn trên đài ngoại quốc như BBC, báo chí trong cũng như ngoài nước, trên các mạng cá nhân FaceBook suốt dạo này là v́….
Phát lệnh bắt giữ
Ngày 27/2 vừa qua, tự nhiên cái tờ báo “phải gió” Sankei (đứng hàng thứ 5 trong các đại nhật báo tại Nhật) lại đưa 2 bản tin đầy nhức nhối: cảnh sát... [Read More]
|
Mar 30, 2014 - 11:31 AM - by Son Ha
“Đừng bao giờ đầu hàng sự đau khổ. Đừng bao giờ cảm thấy mọi thứ đều vô vọng, v́ một khi các con có được Cha, th́ các con sẽ có tất cả. Cha là nơi nương tựa của các con trong cuộc sống này và chỉ ḿnh Cha mới có thể trợ giúp các con. Con người phải luôn đấu tranh để sinh tồn, chống lại sự bất công, ǵn giữ đức hạnh và đừng bao giờ sợ công bố Sự Thật.” (Sứ Điệp Từ Trời)
Cho dù có nhiều người không tin hay c̣n nghi ngờ đây là Lời Chúa v́ chưa được Giáo Hội Công Giáo chính thức công... [Read More]
|
Mar 30, 2014 - 9:46 AM - by Pleiku
Thiệt ra th́ dân chúng không có tệ chút nào mà chính mấy người mang danh đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ mới thậtt sự là loại dỏm. Nói th́ sẽ bị ném đá chứ thật ra th́ mấy người nầy sẽ chả làm được tṛ trống ǵ đâu. Chỉ là một đám muốn show off , xuống đường th́ theo kiểu bỏ túi, kéo dài không được vài giờ rồi chụp h́nh quay phim đưa lên Net thế là xong để kiếm chút credit để khi thời cơ đến th́ nhảy ra chia phần mà thôi.
Đấu tranh chống lại một chính quyền mà không có lấy một tổ chức, hoạt động bí mật,có kỷ cương có lảnh đạo đàng hoàng, có đường lối có kế hoạch. Vậy th́ khi cơ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|