S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,265 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,628
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Xin thế hệ từ 40 đến 60 mạnh dạn đứng lên nhận lănh trách nhiệm trước đất nước và dân tộc . Nếu không gấp rút hành động đúng , sau này lịch sử sẻ phán xét thế hệ đă tham gia vào chính quyền VNCH một cách nghiêm khắc : “Không có sự truyền đạt kinh nghiệm và bản lĩnh một chính thể ” . Các thế hệ đi trước hăy cùng nhau rút vào bóng tối , cố phụ giúp các thế hệ trẻ trong âm thầm để chính họ đưa Dân tộc đến vinh quang vĩnh cửu . V́ mỗi thời đại của Dân tộc Việt đều có Nhân tài xuất hiện , đă trải qua mấy ngàn năm đều như thế sảy ra .
Cho nên , vẫn biết c̣n nhiều Vị tuy có tuổi ,... [Read More]
|
Dec 03, 2010 - 1:47 AM - by Đại Lăn
Ngày 1-12-2010 đă xẩy ra hai cuộc mít ting và biểu t́nh chống chính quyền do Đảng Dân Chủ đang cầm quyền ,những người biểu t́nh cho rằng Đảng Dân Chủ thân Trung Quốc ,đă có những hành động nguy hiểm cho nước Nhật .Cuộc mít ting tập hợp khoảng 1100 người trong một pḥng hội được gọi là "Quốc Dân Đại Tập Hội" họ đă ra nghị quyết "đả đảo chính quyền của Thủ Tướng Kan" .Cuộc biểu t́nh cũng diễn ra cùng ngày quy tụ khoảng 2000 người ,họ diễn hành quanh Quốc Hội ,Trụ Sở Đảng Dân Chủ và dinh Thủ Tướng đọc những lời kết tội đảng Dân Chủ và hô khẩu hiệu... [Read More]
|
Những hành động này của chính quyền Đà Nẵng đối với Cồn Dầu hiện nay khi tách giáo dân khỏi Thánh đường, làm gợi lại cho người ta chính sách “phân sáp” dưới thời bách hại Đạo Công giáo tàn khốc của vua Tự Đức – Một chính sách và thời kỳ mà tội ác ghê tởm c̣n được ghi vào sử sách và lưu tới muôn đời sau và cũng đă làm nẩy sinh hàng trăm ngàn con người tử đạo.
Chính sách “phân sáp” tinh vi hiện nay này nhằm tiêu diệt các cộng đồng tôn giáo có truyền thống “kính Chúa, yêu người” của chúng tôi tại Cồn Dầu”.
Theo tin nhận được, ngày hôm nay, một phái đoàn của Cao Ủy LHQ có kế hoạch vào... [Read More]
|
Dec 02, 2010 - 1:36 PM - by nghiep
MOSCOW, Thủ tướng Nga Vladimir Putin đă nói với đài truyền h́nh CNN rằng: "Nga sẽ phát triển vũ khí nguyên tử và "lực lượng tấn công" nếu phương Tây không loại bỏ kế hoạch lá chắn phi đạn". Ông nhấn mạnh lời cảnh cáo trước đó của Tổng thống Dmitry Medvedev.
Trong một cuộc phỏng vấn với Larry King ghi âm sẵn vàoThứ ba, ông Putin cũng cho biết vụ ṛ rỉ thông tin WikiLeaks là "không có thảm họa" và có thể đă được cố ư tung ra. Ông cũng nói Hoa Kỳ không nên xen vào cuộc bầu cử Nga.
Ông Putin nói rằng: "Mối đe dọa hoả tiển chống lại châu Âu phải được cùng nhau giải quyết, một nghị... [Read More]
|
Hết khách sạn, nhà hàng, quán ăn, những người môi giới hôn nhân sáng 1 tháng 12 áp dụng chiêu táo bạo hơn là tập họp 13 thiếu nữ Việt tại sân thượng bán cà phê của siêu thị Maximart, quận Tân B́nh, Sài G̣n, cho 3 người đàn ông Nam Hàn tuyển vợ.
Những kẻ môi giới để cho 13 cô gái đứng xếp hàng trước ba ông Nam Hàn và thông dịch viên tha hồ săm soi, lựa chọn. Các cô đứng dàn hàng ngang không khác một cuộc thi hoa hậu, bất chấp người hiếu kỳ bu xem. Vụ việc chưa kết thúc th́ người dân đă báo cho công an đến bắt.
Báo Thanh Niên cho biết, những người môi giới hôn nhân khai mỗi vụ tuyển vợ thành công, ông chồng Nam Hàn trả cho họ 3,500... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|