S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,269 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,628
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Từ đảng trị đến gia đ́nh trị
Bố Nắm Chính Trị -
Con Giữ Kinh Tế -
Cả Nước Xuống Hố.
Cach_mang1 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Ở Việt Nam, không ai lạ ǵ ông Nguyễn Tấn Dũng giữ chức vụ Thủ Tướng nước CHXHCNVN quyền uy chính trị một cơi. Tuy nhiên, ít ai biết về mặt kinh tế, con gái ông Nguyễn Tấn Dũng, tức Nguyễn Thanh Phượng lại là người có thể nắm giữ và ảnh hưởng đến kinh tế cả nước.
Nguyễn Thanh Phượng năm nay 29 tuổi, từng du học nước ngoài, có bằng quản trị kinh doanh (MBA) Đại học Thụy sĩ và là chủ tịch Hội... [Read More]
|
Danh sách những tên công an, cán bộ Việt cộng ác ôn
hiếp đáp dân lành

1/ Tên Bỉ, công an huyện Bù Đốp, tỉnh B́nh Phước đă công khai tuyên bố cùng bà con xă Phước Tiến đều nghe rằng: "Tao sẽ triệt hạ Tin lành bọn bay, tao không đụng Tôn giáo được th́ tao làm chuyện khác!”

2/ Dương Sông Lam, công an phường Thụy Khê, quận Tây Hồ, Hà Nội giả dạng xă hội đen cùng đồng bọn đến đánh đập dân oan ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng đang khiếu kiện tại đây.
3/ Phan Đăng Hải, phó công an... [Read More]
|
Feb 08, 2011 - 6:51 AM - by nghiep
Quân đội Thái Lan và Cam Bốt tiếp tục đánh nhau vào hôm nay, 07/02/2011 tại khu vực đền Preah Vihear. Chiến sự tiếp diễn vào lúc Tổng thư kư Liên Hiệp Quốc kêu gọi hai nước giữ b́nh tĩnh và chấm dứt giao tranh.
Theo lời thủ tướng Cam Bốt Hun Sen th́ chiến sự bùng lại vào thứ hai, tức là 4 ngày liên tiếp, khi Thái Lan t́m cách di tản thương binh sau trận đấu pháo hôm qua. Theo ông Hun Sen, thiệt hại đôi bên đă lên đến 6 người chết gồm ba binh sĩ và một thường dân Cam Bốt. Phía Thái Lan có một binh sĩ và một thường dân tử thương. ... [Read More]
|
Năm nay những ngày cuối năm các bạn bè thân thiết của tôi đă lại thúc giục tôi khai bút ngày xuân, v́ đó là một tục lệ dễ thương người xưa để lại. Nhưng khai bút chẳng phải dễ dàng.
Ngày ba mươi tết ngồi trong nhà nh́n tuyết bay mù mịt ngoài trời trong trận băo tuyết lớn nhất Chicago kề từ 1967, tôi không khỏi nhớ đến hai câu thơ mở đầu truyện Kiều của Nguyễn Du “Thuở trời đất nổi cơn gió bụi Khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên”. Để chợt thấy rằng Nguyễn Du có phần thiên lệch, v́ chỉ chú trọng đến nữ phái liễu yếu đào tơ, mà quên hẳn người đàn ông chưa kịp cạn chén rượu... [Read More]
|
WWF xác nhận bị chính quyền Việt Nam đe dọa trên hồ sơ cá ba sa
Đài phát thanh Thụy Điển ngày hôm nay, 07/02/2011, có một bài phóng sự cho biết Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên - WWF, đă bị chính phủ Việt Nam gây sức ép, thậm chí đe dọa, nhằm buộc tổ chức này rút tên cá ba sa ra khỏi danh sách đỏ.
Hồi tháng 10 năm ngoái, Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên, một tổ chức lớn trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực môi trường, đă cho công bố bản hướng dẫn mới, trong đó loại cá ba sa bị liệt vào danh sách đỏ. Điều này có nghĩa là Quỹ khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua. Bà Inger Naslung, chuyên gia thủy sản của... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|