S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,267 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,628
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Feb 26, 2011 - 4:30 AM - by anhtule
Lời kêu gọi mít tinh cải cách xă hội Việt Nam.
Video Dậy mà đi
Bạn đă từng bức xúc về cảnh kẹt xe hàng giờ trên đường. Bạn không tin tưởng về vấn đề vệ sinh cho thức ăn nước uống hàng ngày. Bạn bị nghẹt thở bởi bầu không khí ô nhiễm trong thành phố. Bạn thất vọng v́ môi trường trước mắt bị tàn phá.
Bạn là người công nhân làm nghề xây dựng, là người nông dân. Bạn là học sinh, là sinh viên, là giáo viên, là công chức, là cán bộ về hưu, là đảng viên. Bạn là người buôn bán bên đường luôn có sự lo toan. Bạn là chủ doanh nghiệp nghĩ... [Read More]
|
Feb 26, 2011 - 3:12 AM - by Tigon
Chính quyền xả súng vào người biểu t́nh ở Thủ Đô Tripoli
Một bác sĩ Pháp ở bênh viện Benghazi cho hay , đă có tới 2000 người chết .
Trong ngày hôm nay, Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc bắt đầu cuộc họp khẩn cấp để bàn t́nh h́nh Libya.
Cao ủy nhân quyền Navi Pillay, mở đầu buổi họp, lên án lănh đạo Libya, Muammar Gaddafi, v́ dùng bạo lực chống người biểu t́nh.
Dự kiến hội đồng có thể trục xuất Libya ra khỏi hội đồng nhân quyền - một diễn biến chưa từng có.
Cũng trong ngày hôm nay, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để bàn về Libya.
... [Read More]
|
2011-02-25
RFA
Tổng biên tập tạp chí Ủy ban kiểm tra trung ương Đào Trực Thực được phát hiện chết tại văn pḥng ở Hà Nội sáng nay, để lại thư tuyệt mệnh.
Thông tin từ Việt Nam không có nhiều chi tiết liên quan đến vụ việc cũng như nhân thân của ông Đào Trực Thực, ngoài sự kiện giới chức 55 tuổi này gục chết trên bàn tại pḥng làm việc ở Quận Ba Đ́nh.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương là một cơ chế quan trọng của Trung ương đảng cộng sản Việt Nam, tạp chí mà ông Đào Trực Thực làm Tổng biên tập là đơn vị trực thuộc.
Công An Hà Nội đang tiến hành điều tra, khám nghiệm... [Read More]
|
Feb 26, 2011 - 1:42 AM - by Sydney
Kính thưa quư vị,
Chỉ trong ṿng 2 tháng mà nhân dân 2 nước Tunisia và Ai Cập đă tháo bỏ gông cùm độc tài trên cổ của họ. Nhân dân nước Libya cũng đang dành được chiến thắng trên chính quê hương yêu dấu của ḿnh. Bằng ḷng can đảm, bằng sự quyết tâm của người dân, những thành lũy độc tài, dă man tưởng chừng không bao giờ lay chuyển đă mau chóng sụp đổ.
Trong cơn băo dân chủ, nhân quyền nầy, Cộng sản Việt Nam không phải ngoại lệ và cũng không thể là ngoại lệ. Đây là dịp may cho dân tộc để đạp đổ chế... [Read More]
|
Feb 25, 2011 - 10:39 PM - by anhtule
Cách mạng Hoa Lài tại Trung Quốc
(Tuần lễ thứ 2 (27-02)
Cách mạng Hoa Lài tại Trung Quốc khởi đầu tuần rồi (20/2/2011) cũng như ở các nước Trung Đông và Bắc Phi là do ảnh hưởng của cách mạng truyền thông mạng( internet) và điện thoại di động(cell phone) cùng các mạng xă hội(microblog)do nhóm công dân mạng (netizens)phát đi ,theo “lời hiệu triệu” goi là “chiêu tập”vào lúc 2 giờ chiều ngày chủ nhật tại 13 thành phố lớn và sẽ được tiếp tục hàng tuần để”kiên tŕ sẽ dẫn đến thành công”.Đính kèm lời hiệu triệu là “bản cáo trạng” chế đô độc tài đảng trị TQ. ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|