S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,267 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,628
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
HẠNH PHÚC và TỰ DO đă được diễn tả như thế nào qua bài giảng này.
Thật là một gương can đảm.
TẤN PHONG PHÓ TẾ TẠI DCCT SÀI G̉N:
BÀI CHIA SẺ CỦA ĐỨC CHA MICAE HOÀNG ĐỨC OANH
Ngày 28/8/2010, Thánh lễ phong chức Phó tế cho 6 tân phó tế tại Ḍng Chúa cứu thế Sài G̣n, 38 Kỳ Đồng do Đức Cha Micae tấn phong.
Cũng gần đây, khi phong chức linh mục tại đây, có hai vị không được nhà nước đồng ư, v́ vậy có Đức cha đă ngại ngần không dám nhận phong chức dù đă... [Read More]
|
May 18, 2011 - 2:52 PM - by Hải âu
SÀI G̉N (TT) - Nằm ở vị trí đắc địa, miếng đất rộng 3.7 ha tọa lạc tại số 1 đường Lư Thái Tổ, quận 10, Sài G̣n lâu nay được dùng làm “nhà khách chính phủ” để đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, sắp được mang ra bán đấu giá.
Tuesday, May 17, 2011 6:05:21 PM
Theo báo Tuổi Trẻ, Bộ Ngoại Giao Việt Nam là chủ sở hữu khu đất nói trên, đang cần tiền “để làm nhiều việc khác.”
Tài liệu mà báo Tuổi Trẻ có được nói rằng khu đất “nhà khách chính phủ” thuộc khu vực giáp ranh các quận 1, 3, 5, 10, có 7 căn biệt thự với tổng diện tích khoảng 7,000 m2.
Khu đất c̣n có một vườn cây cổ thụ 50 năm... [Read More]
|

The beatification of Pope John Paul II, in Rome on May 1st was a major factor in sparking the mass gatherings and peaceful, non-violent demonstrations by thousands of Viet-Hmong Catholics, Protestant and Animist believers according to Philip Smith of the Center for Public Policy Analysis (CPPA) and other sources inside the northern province of Vietnam.
At least nine more Vietnamese-Hmong Catholic believers, who were part of a mass demonstration for religious freedom, land reform and an end to illegal logging by Vietnam People’s Army owned military companies, were confirmed killed by army soldiers, and police. (Photo Courtesty: Center For Public Policy Analysis,License CC.2.0)
The Vietnamese People’s Army has killed at... [Read More]
|
May 18, 2011 - 5:02 AM - by Tigon
Ngày nay, hiện tượng ăn xin và làm từ thiện không c̣n xa lạ ǵ đối với tất cả mọi người nữa.
Ăn xin, được gọi bằng nhiều tên khác nhau và cũng được biểu lộ ra bằng vô số h́nh thức, đa dạng, phong phú, thiên biến vạn hóa, có tổ chức và có hệ thống đàng hoàng.
Ăn xin không c̣n giới hạn trong phạm vi hạn hẹp của một địa phương, của một quốc gia hay của một tổ chức nữa. Nó đă vượt ra không gian và trở nên một hiện tượng toàn cầu.
Ăn xin không có màu áo.
Ai cũng... [Read More]
|

Mỹ đang phát triển loại máy bay không người lái sử dụng cho tàu sân bay. Theo giới phân tích, động thái này khá quan trọng trong khi Mỹ không ngừng nỗ lực đối phó với sự trỗi dậy quân sự của Trung Quốc.
Quan chức Mỹ khá kín kẽ về nơi sẽ triển khai máy bay không người lái, nhưng một quan chức hải quân nói rằng, có thể loại này được dùng ở châu Á. "Chúng sẽ đóng vai tṛ không thể thiếu trong các hoạt động tương lai của chúng tôi trong khu vực này”, phó Đô đốc Scott Van Buskirk, chỉ huy Hạm đội 7 hoạt động chủ yếu ở Thái B́nh Dương và... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|