S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 1,312 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,628
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Đàm phán xây đường ống dẫn dầu từ Trung Quốc sang Việt Nam
Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (Petrolimex) đang đàm phán với PetroChina về việc xây dựng một đường ống dẫn dầu nối giữa nhà máy lọc dầu lớn Khâm Châu của Trung Quốc tại tỉnh Quảng Tây với kho chứa dầu K130 của Petrolimex ở tỉnh Quảng Ninh. Đường ống dự kiến chạy qua biên giới Việt Nam ở thành phố Móng Cái, tổng chi phí xây dựng vào khoảng 212 triệu USD. Tập đoàn này dự định sẽ mua xăng và dầu diesel qua đường ống này.
Petrolimex, PetroChina in talks over $212 mln pipeline
... [Read More]
|
Tân Hoa Xă ngày 10/7 đưa tin tàu ngư chính số 46012 đă rời cảng Trung Quốc và lên đường đi Trường Sa quản lư ngư chính trong thời gian 50 ngày.
China's fishery patrol ship to carry out mission in Nansha Islands
A fishery patrol ship departs from Haikou, capital of south China's Hainan Province, to the Nansha Islands and surrounding waters in the South China Sea, on July 10, 2011. The ship is scheduled to carry out a 50-day fishery administration mission as of Sunday. (Xinhua/Hou Jiansen)


http://news.xinhuanet.com/english201...c_13976366.htm
|
Châu Hiển Lư, bộ đội tập kết 1954
Nhân dân c̣n bị lừa bịp cho đến bao giờ?
Huyền thoại giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp do cộng sản Việt Nam dày công dàn dựng đă tan thành mây khói khi giai cấp vô sản âm thầm lột xác trở thành các nhà Tư bản đỏ đầy quyền lực và đô la.
XHCN sẽ được đánh giá như một thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử VN. Con, cháu, ... [Read More]
|
Trong bang giao quốc tế, khi một vị lănh đạo hay đại điện của một nước đến thăm nước khác th́ sau khi kết thúc sẽ có một cuộc họp báo chung trong đó bản Thông Cáo chung sẽ được công bố, dù bản Thông Cáo chung chưa chắc đă lột tả đúng sự thật cuả cuộc thảo luận giữa hai bên. Đó là một thông lệ của tiến tŕnh ngoại giao khắp hoàn cầu. Trong quá khứ khi ông Triết, ông Dũng sang thăm Mỹ, thông lệ này đă được thực hiện.
Tuy nhiên, sau những cuộc viếng thăm của các giới chức Việt Nam sang Tàu, chưa bao giờ dân Việt được nghe, được biết về những điều ǵ đă được hai bên... [Read More]
|
Các bạn trong vietland nếu có thêm tin tức xin cập nhật vào đây để mọi người cùng theo dơi.
Sài G̣n : - 09h31 - Một nhóm biểu t́nh khác đang bị cô lập ngay tại công viên 23/9 - Một bạn đọc DLB nhắn tin mọi người hăy hỗ trợ kêu gọi bà con cùng tiếp ứng
09h25 - Đoàn biểu t́nh đang ở gần phía chợ Bến Thành, số lượng khoảng hơn 20... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|