| S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
|
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
|
29
|
30
|
31
| 1 | 2 | 3 | 4 |
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 2,101 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,488
Posts: 223,836
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/201...a-cua-viet-nam
Công hàm 1958 với chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam
Tác giả: Báo Đại Đoàn Kết
Nội dung Công hàm 1958 của Thủ tướng Phạm Văn Đồng được thể hiện rất thận trọng, đặc biệt là không hề có việc tuyên bố từ bỏ chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Gần đây Trung Quốc luôn rêu rao cái gọi là họ có chủ quyền không thể tranh căi đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường... [Read More]
|
Jul 31, 2011 - 9:53 PM - by Tigon
Theo tin của bà con quốc nội trên Paltalk , th́ tuần này không có biểu t́nh
Tại Hà Nội , sáng nay mưa rất lớn , mưa như trút nước .
Một nhóm đông tụ họp nơi quán cà phê , trước cửa Bộ Ngoại Giao
Có lẽ họ " nghỉ mệt " , chờ xong vụ xử CHHVu
Co' tin ǵ , mong các ACE đăng tiếp
Tigon
|
Hehe hihi... thông thin này tui lấy từ tở tuổi trẻ đó nha:http://tuoitre.vn/Giao-duc/448816/Ho...%A0mon-su.html
"TTO - Học sử mà cảm thấy như bị tra tấn, muốn tiếp thu hết lượng kiến thức lịch sử trong sách giáo khoa phải có năng lực và niềm đam mê "ghê ghớm", vui mừng khi "thoát nạn" học môn sử... là những nội dung các bạn đọc tiếp tục chia sẻ xoay quanh chuyện dạy và học sử. "
Tuổi Trẻ Online trích đăng.
Thí sinh dự thi ĐH 2011 - Ảnh minh họa: tư liệu
Chúng tôi có cần học sử nhiều thế không? ... [Read More]
|
Tài liệu này tung ra làm cho hồi kư của Kissinger xuất bản năm 1979 (The Memoirs) không c̣n giá trị v́ nhiều điều trong hồi kư của Henry Kissinger viết đều sai với những chi tiết trong tài liệu này. Hồi kư của Henry Kissinger viết là để đánh bóng cá nhân và để chạy tội cho bàn thân. Tài liệu lịch sử của Văn Khố cho thấy chính sách của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ là đặt quyền lợi nước Mỹ là tối thượng cho dầu chính sách này đưa đến sự phản bội những đồng minh cũng như phải dấu diếm và lừa cả chính dân chúng và ... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|