S |
M |
T |
W |
T |
F |
S |
27 | 28 | 29 | 30 |
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
|
9
|
10
|
11
|
12
|
13
|
14
|
15
|
16
|
17
|
18
|
19
|
20
|
21
|
22
|
23
|
24
|
25
|
26
|
27
|
28
|
29
|
30
|
31
|
» Bài Cũ
» Today's Birthdays
0 members and 3,040 guests
No Members online
Most users ever online was 19,947, 03-02-2019 at 04:22 PM.
» Stats
Members: 1,711
Threads: 16,474
Posts: 223,628
Top Poster: Tigon (22,674)
Welcome to our newest member, tintin
|
Dec 02, 2011 - 12:36 PM - by Sydney
Anh Trương Quốc Huy lúc mới ra tù hôm 02/12/2011.
Video: Trương Quốc Huy trả lời phỏng vấn RFA ngay sau khi ra tù
Tin từ Việt Nam cho Đài Á Châu Tự Do biết, anh Trương Quốc Huy - một thanh niên tranh đấu cho dân chủ tại Việt Nam vừa được ra khỏi nhà tù.
Anh Trương Quốc Huy là một thành viên của Khối Dân Chủ 8406, bị ṭa án ở thành phố Hồ Chí Minh tuyên án 6 năm tù hồi cuối tháng Giêng... [Read More]
|
PHẢI CHĂNG ÔNG NGUYỄN TẤN DŨNG BẮT CHƯỚC MIẾN ĐIỆN TRONG ĐỐI SÁCH VỚI TRUNG CỘNG ?
Hãy nghe những gì cộng sản nói :
Tâm Việt.
Nguyễn Tấn Dũng, Thủ-tướng CSVN, thứ Sáu vừa rồi, 25 tháng 11, đă phải nhắc đến ba lần đích-danh "chính-phủ Việt-nam Cộng-hoà" khi trả lời hai đại-biểu Quốc-hội ở Hà-nội về vấn-đề chủ-quyền của VN trên biển Đông?
Làm việc này, có người cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng đă tiến bộ rất lớn so với 3,6 triệu... [Read More]
|
Dec 02, 2011 - 9:01 AM - by XuânNhi
Linh mục, giáo dân Thái Hà biểu t́nh tuần thứ 2 tại Hà Nội

Sáng nay, giáo dân, tu sĩ và linh mục Giáo xứ Thái Hà lại tiếp tục xuống đường phản đối việc nhà nước tự ư cải tạo Tu viện Ḍng Chúa cứu thế, một cơ sở của nhà ḍng hiện đang bị mượn làm bệnh viện. Đây là cuộc xuống đường lần thứ 2 của giáo xứ Thái Hà.
8h30′: Linh mục, tu sĩ giáo dân Thái Hà cùng giáo dân từ các xứ trên địa bàn HN tập trung trước tượng... [Read More]
|
TTO - Ngày 30-11, bà Nguyễn Thị Kim Nga (74 tuổi, ngụ xă Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) đă có đơn gửi chánh án TAND tỉnh Long An và các cơ quan chức năng ở trung ương kiến nghị trả hồ sơ vụ con bà là nhà báo Lê Hoàng Hùng (báo Người Lao Động) bị sát hại để điều tra bổ sung.
Theo bà Nga, những nội dung cơ quan điều tra kết luận và cáo trạng của Viện KSND tỉnh Long An chưa làm bà “tâm phục khẩu phục” khi mà điều đó khác xa những ǵ bà biết và thông tin các báo đăng tải.
Trong đơn, bà Nga viết: “Là mẹ ruột của Hoàng Hùng, tôi hiểu tính nết con ḿnh. Cơ quan điều tra cho rằng con trai tôi bị giết là do thường ghen tuông,... [Read More]
|
Nguồn:nuvuongcongly. net
1/12/11 8:57 PM
Thời gian qua, những chương tŕnh phát thanh, truyền h́nh nhà nước vu cáo giáo dân, giáo sĩ cũng như những vụ bạo lực của nhà cầm quyền các tỉnh thuộc GP Vinh đă liên tiếp xảy ra tấn công vào giáo dân, cơ sở thờ tự. Đặc biệt, việc 15 thanh niên công giáo bị bắt như khủng bố chưa được làm rơ và vụ việc như Cầu Rầm, Ngọc Long, Lập Thạch, Mỹ Lộc… Chúng tôi nhận được khá nhiều tin tức và những tiếng kêu đau thương của giáo dân ở đó.
Chúng tôi cũng đă cố gắng b́nh tĩnh để chờ những động thái của Ṭa Giám mục Vinh đứng đầu là ĐGM Phaolo Nguyễn... [Read More]
|
|
» Bài Mới
|